One Piece: 10 cặp đấu cân tài cân sức được các fan mong chờ khi băng Râu Trắng đụng độ băng Roger (P2)

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/02/2020 03:30 PM

Băng Râu Trắng và Roger là những băng hải tặc mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Nếu 2 băng này đại chiến với nhau thì những cặp nào sẽ đấu với nhau?

Băng cướp biển Roger được lãnh đạo bởi chính vua hải tặc Gol D. Roger. Còn băng cướp biển Râu Trắng thì đứng đầu chính là "người đàn ông mạnh mẽ nhất thế giới". Có thể nói đây là 2 trong những băng hải tặc mạnh mẽ nhất mọi thời đại, là nơi tụ họp của những nhân vật tài giỏi nhất.

Trong quá khứ 2 băng này từng có một số lần đụng độ với nhau, thế nhưng kết quả đều là hòa hoãn. Vì vậy thật khó để nhận xét rằng băng hải tặc nào mạnh hơn. Tuy nhiên chắc chắn là khi chiến đấu thì sẽ phải có những cặp đấu xứng tầm với nhau, vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng đến với 10 cặp cân tài cân sức được các fan mong chờ được thấy nhất nhé.

Dưới đây là 5 cặp cuối cùng trong danh sách:

6. Kozuki Oden với Vista

One Piece: 10 cặp đấu cân tài cân sức được các fan mong chờ khi băng Râu Trắng đụng độ băng Roger (P2) - Ảnh 1.

Kozuki Oden với Vista đều được biết đến là những kiếm sĩ tài năng trong One Piece.

Khi còn sống Oden được biết đến rất giỏi kiếm thuật, ngay cả Gol D. RogerRâu Trắng cũng bị mê hoặc bởi sức mạnh và khả năng của anh. Không những thế ông còn được biết đến là người duy nhất gây nên "vết sẹo" duy nhất của Kaido - kẻ được xem là sinh vật mạnh nhất thế giới với sức mạnh kinh khủng cùng làn da "đao thương bất nhập".

Còn Vista là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Râu Trắng, được thể hiện trong vai trò đội trưởng đội 5. Khi ông phối hợp cùng với Marco để bảo vệ Luffy khỏi Akainu, Vista cho thấy ông khả năng là kiếm sĩ mạnh nhất của băng. Điều này cũng được khẳng định trong cảnh phụ giữa ông với Mihawk.

Cuộc đối đầu giữa 2 kiếm sĩ của băng chắc hẳn là vô cùng hấp dẫn khiến ai cũng mong chờ được chứng kiến.

7. Scopper Gaban với Jozu

One Piece: 10 cặp đấu cân tài cân sức được các fan mong chờ khi băng Râu Trắng đụng độ băng Roger (P2) - Ảnh 2.

Jozu là đội trưởng sư đoàn 3 của băng hải tặc Râu Trắng, ngoài việc sở hữu quyền hạn của một đội trưởng đối với các thành viên dưới quyền, Jozu còn là một trong số những người mạnh nhất của băng . Tuy nhiên sau khi băng Râu Trắng bị tan dã thì Jozu đã biến mất một cách bí ẩn. Không có tin tức gì về Jozu và tình trạng của anh hiện tại.

Tương tự cũng giống như vậy Scopper Gaban cũng là một thành viên vô cùng mạnh mẽ của băng Roger, và cũng biến mất không một dấu vết sau khi cựu Vua hải tặc bị xử tử.

Trong quá khứ khi 2 băng đối đầu thì nhiều khả năng 2 nhân vật này từng giao chiến với nhau. Và cuộc đối đầu giữa 2 nhân vật bí hiểm này đang được rất nhiều fan mong muốn được tác giả Oda tái hiện lại.

8. Shanks, Buggy với Marco

One Piece: 10 cặp đấu cân tài cân sức được các fan mong chờ khi băng Râu Trắng đụng độ băng Roger (P2) - Ảnh 3.

Shanks, Buggy với Marco đều hành tẩu giang hồ trong vai trò hải tặc từ khi còn rất trẻ. Nếu so mốc thời gian gia nhập băng thì có vẻ như họ ngang tầm tuổi với nhau.

Trong quá khứ chúng ta cũng đã thấy Shanks yêu cầu Marco tham gia vào băng Tóc Đỏ của mình một vài lần sau thời điểm băng Râu Trắng tan dã. Điều này cho thấy có vẻ như Shanks biết rất rõ về sức mạnh của Marco, họ có thể đã giao chiến với nhau một vài lần trong quá khứ.

9. Inuarashi và Nekomamushi với Jozu

One Piece: 10 cặp đấu cân tài cân sức được các fan mong chờ khi băng Râu Trắng đụng độ băng Roger (P2) - Ảnh 4.

Ngài chó Inuarashi và Nekomamushi là hai người đứng đầu tộc Mink và cũng là 2 thành viên nổi bật của băng Roger. Điểm nổi bật nhất của 2 người này là sức chịu đựng và sự dẻo dai. Họ có thể chiến đấu trong nhiều ngày để chống lại kẻ thù mà không biết mệt mỏi. Không những thế họ còn sở hữu một nguồn sức mạnh đáng kể khi hóa thành hình dạng Sulong khi nhìn thấy trăng tròn.

Còn Jozu có một sức mạnh thể chất vô cùng lớn có thể so ngang với các tiểu đội Giant trong Hải Quân. Jozu đã ăn một trái ác quỷ hệ Paramecia "đặc biệt" nó cho phép ông biến đổi các bộ phận hay gần như toàn bộ cơ thể mình thành kim cương. Nhờ vậy mà ông đã biến thành người có cơ thể cứng nhất thế giới, đao thương bất nhập.

Cuộc đối đầu giữa những thành viên có thể chất và sức phòng thủ lớn như Inuarashi và Nekomamushi với Jozu chắc chắn là vô cùng thú vị rồi.

10. Roger, Rayleigh, Gabban với Râu Trắng, Marco, Oden

One Piece: 10 cặp đấu cân tài cân sức được các fan mong chờ khi băng Râu Trắng đụng độ băng Roger (P2) - Ảnh 5.

Trận chiến cuối cùng mà nhiều người mong chờ được thấy chắc chắn là trận chiến tổng hợp những thành viên mạnh mẽ nhất của 2 băng. Sức mạnh lớn nhất của một băng được thể hiện khi họ có thể phối hợp cùng nhau chiến đấu.

Và cuộc chiến giữa những bộ ba mạnh mẽ nhất của 2 băng chắc chắn là một trong những trận chiến hoành tráng và ấn tượng nhất từ trước đến nay. Hi vọng rằng trong thời gian tới tác giả Oda sẽ có những đoạn hồi tưởng về cuộc chiến này.