One Piece: 10 cặp đấu cân tài cân sức được các fan mong chờ khi băng Râu Trắng đụng độ băng Roger (P1)

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/02/2020 03:30 PM

Băng Râu Trắng và Roger là những băng hải tặc mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Nếu 2 băng này đại chiến với nhau thì những cặp nào sẽ đấu với nhau?

Băng cướp biển Roger được lãnh đạo bởi chính vua hải tặc Gol D. Roger. Còn băng cướp biển Râu Trắng thì đứng đầu chính là "người đàn ông mạnh mẽ nhất thế giới". Có thể nói đây là 2 trong những băng hải tặc mạnh mẽ nhất mọi thời đại, là nơi tụ họp của những nhân vật tài giỏi nhất.

Trong quá khứ 2 băng này từng có một số lần đụng độ với nhau, thế nhưng kết quả đều là hòa hoãn. Vì vậy thật khó để nhận xét rằng băng hải tặc nào mạnh hơn. Tuy nhiên chắc chắn là khi chiến đấu thì sẽ phải có những cặp đấu xứng tầm với nhau, vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng đến với 10 cặp cân tài cân sức được các fan mong chờ được thấy nhất nhé.

Dưới đây là 5 cặp đầu tiên.

1. Gol D. Roger với Râu Trắng

One Piece: 10 cặp đấu cân tài cân sức được các fan mong chờ khi băng Râu Trắng đụng độ băng Roger (P1) - Ảnh 1.

Sẽ không có cách nào tốt hơn để bắt đầu danh sách nếu không phải là cặp đấu giữa 2 thuyền trưởng hùng mạnh Gol D. Roger với Râu Trắng.

Roger được mọi người biết đến với biệt danh Vua Hải Tặc và được mệnh danh là một "huyền thoại", sở hữu nguồn sức mạnh vô cùng to lớn. Trong quá khứ ông thực sự đã làm rung chuyển toàn bộ thế giới hải tặc và ngay cả chính phủ thế giới cũng phải e sợ, dè chừng trước ông.

Còn Râu Trắng được mệnh danh là "người đàn ông mạnh nhất thế giới" với sức mạnh vật lý không ai sánh nổi. Ông sở hữu trái ác quỷ Gura Gura Nomi, hệ Paramecia và nó làm ông trở thành Người chấn động. Theo Sengoku, râu trắng sở hữu một sức mạnh có thể hủy diệt cả thế giới.

Theo Buggy, Râu Trắng là người duy nhất có thể sánh ngang với Roger trong một trận chiến và họ cũng rất tôn trọng lẫn nhau. Không có nghi ngờ gì về cuộc đụng độ giữa các huyền thoại này đang rất được fan mong chờ.

2. Silvers Rayleigh với Marco

One Piece: 10 cặp đấu cân tài cân sức được các fan mong chờ khi băng Râu Trắng đụng độ băng Roger (P1) - Ảnh 2.

Tiếp đến chắc chắn là trận đấu giữa 2 thuyền phó mạnh mẽ của 2 băng hải tặc này.

Silvers Rayleigh chính là thuyền phó băng hải tặc Roger và được xem là một trong những nhân vật mạnh nhất truyện, Shakuyaku từng nhấn mạnh rằng, ông mạnh hơn cả 100 lần sức mạnh của 11 Siêu Tân Tinh gộp lại. Hải Quân cũng được dặn là nếu có đụng mặt Rayleigh, hãy rút lui ngay lập tức để hạn chế tối đa thương vong.

Còn Marco là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Anh cũng được xem là một trong những nhân vật rất mạnh với những gì đã chứng thực trong trận chiến, có thể giao đấu ngang cơ với cả ba đô đốc Kizaru, Aokiji và Akainu. Hơn thế nữa, Marco cũng có thể là thành viên mạnh nhất sau Râu Trắng trong băng, chính lý do này đã đưa anh trở thành người chỉ huy mới của băng.

Khi 2 băng này đụng độ với nhau thì có vẻ như Marco và Rayleigh sẽ chiến đấu với nhau và đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời.

3. Scopper Gaban với Kozuki Oden

One Piece: 10 cặp đấu cân tài cân sức được các fan mong chờ khi băng Râu Trắng đụng độ băng Roger (P1) - Ảnh 3.

Trận đấu tiếp theo cũng là cặp đối thủ vô cùng mạnh mẽ là Scopper Gaban với Kozuki Oden.

Scopper Gaban được biết là một thành viên cũng như cánh tay phải của Gol D Roger giống như Silvers Rayleigh. Ông đã từng là một hải tặc khét tiếng nhưng hiện tại thì mọi thông tin về ông đều bị mất dấu Tuy hiện tại chúng ta chưa được biết sức mạnh của Scopper Gaban thực chất như thế nào, nhưng có nhiều lời đồn đoán rằng ông vô cùng mạnh. Nhiều giả thiết cho rằng sức mạnh của Gaban trong băng chỉ xếp sau Roger và Rayleigh mà thôi.

Còn Oden thì không cần bàn cãi, ngay từ khi mới sinh ra ông đã sở hữu một sức mạnh vô cùng lớn và đã được định sẵn để trở thành một "huyền thoại". Khi tuổi thanh niên trai tráng ông nổi tiếng khắp nước vì những chiến công hiển hách của mình.

Khi còn sống Oden rất giỏi kiếm thuật, ngay cả Gol D.t Roger và Râu Trắng cũng bị mê hoặc bởi sức mạnh và khả năng của anh. Không những thế ông còn được biết đến là người duy nhất gây nên "vết sẹo" duy nhất của Kaido - kẻ được xem là sinh vật mạnh nhất thế giới với sức mạnh kinh khủng cùng làn da "đao thương bất nhập".

Và trận đấu giữa 2 nhân vật này chắc chắn là một trong những trận đỉnh cao nhất khi 2 băng đối đầu với nhau.

4. Inuarashi với Vista

One Piece: 10 cặp đấu cân tài cân sức được các fan mong chờ khi băng Râu Trắng đụng độ băng Roger (P1) - Ảnh 4.

Tiếp theo chính là trận chiến giữa những kiếm sĩ tài năng của 2 băng Inuarashi với Vista.

Ngài chó Inuarashi là 1 trong hai người đứng đầu tộc Mink, vị vua của Bình Minh. Điểm nổi bật nhất của Inuarashi là sức chịu đựng và sự dẻo dai. Ông có thể chiến đấu trong nhiều ngày để chống lại Jack . Bên cạnh đó Inuarashi cũng là một kiếm sĩ giỏi nhất là khi kết hợp với điện (khả năng bẩm sinh của tộc Mink).

Còn Vista là hoa kiếm của băng Râu Trắng và cũng là đội trưởng đội 5 của băng hải tặc. Sức mạnh thể chất đáng gờm, khả năng phản xạ và tốc độ di chuyển cực nhanh của ông đã được thấy trong cuộc đại chiến ở Marineford. Điển hình như khi ông phối hợp cùng với Phượng Hoàng Marco để bảo vệ em trai của Ace - Luffy khỏi cú đấm của Akainu.

5. Nekomamushi với Jozu

One Piece: 10 cặp đấu cân tài cân sức được các fan mong chờ khi băng Râu Trắng đụng độ băng Roger (P1) - Ảnh 5.

Một trận chiến cũng được rất nhiều fan mong chờ chính là cuộc đối đầu giữa Nekomamushi với Jozu.

Giống như Inuarashi, Nekomamushi là một chiến binh hàng đầu. Ông cũng được biết đến là một người vô cùng mạnh mẽ, có thể dùng kiếm kết hợp với điện và hóa thành Sulong hay có sức chịu đựng dẻo dai để chiến đấu nhiều ngày.

Còn Jozu là đội trưởng đội 3 của băng hải tặc Râu Trắng , anh đủ mạnh để chiến đấu ngang tầm với các Shichibukai và hải quân. Jozu đã ăn Kira Kira no Mi, một loại trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh biến đổi các bộ phận và rất có thể là toàn bộ cơ thể của mình thành kim cương. Sức mạnh này đã mang lại cho anh biệt danh là "Jozu Kim Cương".