Ơn trời, Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra bản Big Update mới rồi!

A.D  - Theo Helino | 30/10/2019 03:30 PM

Sau một thời gian để cộng đồng game thủ “Nhất Kiếm Giang Hồ” phải chờ đợi quá lâu thì vào tháng 31/10 tới đây, tựa game này cuối cùng cũng đã cho ra lò những bản Update siêu “xịn xò” sẽ không hề làm người chơi thất vọng.

Sau hàng loạt những sự kiện sinh nhật và hậu sinh nhật, Nhất Kiếm Giang Hồ đã trở lại, vào guồng và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Ngoài những hoạt động cộng đồng nổi bật trong thời gian vừa qua, Nhất Kiếm Giang Hồ lại tiếp tục đầu tư và chăm chút vào nội dung ingame nhằm mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ.

Ơn trời, Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra bản Big Update mới rồi! - Ảnh 1.

Hệ thống Bản Nguyên Tướng Linh Mới.

Nhằm mang đến tướng linh vô cùng mới và thú vị, ở tính năng này, Tướng Linh sẽ được tăng lên Tướng Linh Bản Nguyên vô cùng "chất". So với trước đây, Tướng Linh trong game chủ yếu chỉ để sưu tập và không có nhiều tác dụng trong giao tranh. Thì với bản update này được trang bị hệ thông bản nguyên mới sẽ tăng sức mạnh vô cùng to lớn cho người chơi. Đây là tính năng hứa hẹn sẽ mang lại những chiến thuật mới khi game thủ đi ải cũng như hoạt động PK.

Ơn trời, Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra bản Big Update mới rồi! - Ảnh 2.

Xem Hoa Sơn Luận Kiếm

Giờ đây những người không tham gia "Hoa Sơn Luận Kiếm" cũng có thể chứng kiến những cuộc tranh bá đã mắt nhờ tính năng này. Không những thế, các bạn còn có thể livestream trực tiếp các trận đấu Tứ Kết, Bán Kết, Chung Kết để phục vụ cho giải đấu đỉnh cao đó là "Cửu Đỉnh Chí Tôn".

Ơn trời, Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra bản Big Update mới rồi! - Ảnh 3.

Điều chỉnh Thành Chiến.

Nếu ở các tựa game khác, các game thủ vô cùng bị động về cách tích điểm và tính thưởng thì ở tính năng này bạn có thể tạo giải đấu và đặc biệt hơn có thể đua TOP CTC, CTC liên server vô cùng "xịn".

Ơn trời, Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra bản Big Update mới rồi! - Ảnh 4.

Lưu Ly Kính

Tính năng này tập trung chủ yếu vào phục trang và thời trang của game. Bản Update sẽ nâng cấp vốn thời trang bay bổng và bắt mắt có sẵn trong game lên một cách mãn nhãn hơn. Đặc biệt có đi kèm nhiều kỹ năng rất thú vị.

Ơn trời, Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra bản Big Update mới rồi! - Ảnh 5.

Ngoài những tính năng tuyệt vời trên, hiện nay NPH Funtap đang dần hoàn thiện Nhất Kiếm Giang Hồ từng ngày và mang đến những bản Update hot hơn nữa cho cộng đồng game thủ. Cùng tải ngay "Nhất Kiếm Giang Hồ" để cùng trải nghiệm những tính năng này nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng!

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn