Ơn trời! Đấu La Đại Lục cán mốc 1 triệu lượt đăng ký - chính thức hé lộ ngày Open Beta rồi!

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/04/2022 03:30 PM

Chính thức thu nạp 1 triệu người chơi ghi danh tải trước game, Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết tiếp tục chứng tỏ sức nóng không phải bàn cãi!

Như chúng ta đã biết, siêu phẩm IP khủng Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết đã được xác nhận phát hành tại Việt Nam, đồng thời cho phép người chơi đăng ký tải trước game nhận loạt phần thưởng "xịn xò" như: Điện thoại iPhone 13 128 Gb; Tai nghe Airpod 3; Điện Thoại OPPO A95; Thẻ Funcard 1.000.000 VNĐ – 500.000 VNĐ… và rất nhiều quà tặng ingame hấp dẫn khác.

Ơn trời! Đấu La Đại Lục cán mốc 1 triệu lượt đăng ký - chính thức hé lộ ngày Open Beta rồi! - Ảnh 1.

Sau khi đăng ký, Hồn Sư sẽ nhận ngay loạt quà ingame giá trị

Với cốt truyện Đấu La Đại Lục nổi tiếng cùng đồ họa 3D đỉnh cao, không ngạc nhiên khi cộng đồng game thủ Việt nhanh chóng bật chế độ "hóng" và thậm chí… năn nỉ NPH hé lộ ngày ra mắt liên tục trong group của game.

Mới đây, không để game thủ phải sốt ruột lâu hơn nữa, Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết đã chính thức ấn định Open Beta vào 21/04/2022! Như vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi cộng đồng fan hâm mộ nguyên tác Đấu La Đại Lục sẽ được "sờ tận tay" tựa game mobile khủng này rồi. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay 1 slot tải trước game nhận quà tại địa chỉ: https://bit.ly/dldl3d-dang-ky-truoc.

Ơn trời! Đấu La Đại Lục cán mốc 1 triệu lượt đăng ký - chính thức hé lộ ngày Open Beta rồi! - Ảnh 2.

Được biết, điểm nổi bật của Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết là kết hợp lối chơi nhập vai dàn trận hấp dẫn, đòi hỏi tư duy chiến lược "không phải dạng vừa" để lựa chọn những Hồn Sư và Hồn Kỹ phù hợp, từ đó tạo nên đội hình "chiến" nhất tham gia các trận đối quyết sinh tử. Bên cạnh đó, với lợi thế nền tảng đồ họa 3D và hệ thống kỹ xảo mãn nhãn, hứa hẹn mang đến những màn thi triển kỹ năng hoành tráng như phim của từng nhân vật trên chính màn hình điện thoại của bạn!

Ơn trời! Đấu La Đại Lục cán mốc 1 triệu lượt đăng ký - chính thức hé lộ ngày Open Beta rồi! - Ảnh 3.
Ơn trời! Đấu La Đại Lục cán mốc 1 triệu lượt đăng ký - chính thức hé lộ ngày Open Beta rồi! - Ảnh 4.
Ơn trời! Đấu La Đại Lục cán mốc 1 triệu lượt đăng ký - chính thức hé lộ ngày Open Beta rồi! - Ảnh 5.

Mỗi nhân vật đều có những màn thi triển kỹ năng riêng mãn nhãn

Đặc biệt, Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết cũng bật mí sẽ "hồi sinh" huyền thoại Võ Hồn Dung Hợp Kỹ từ nguyên bản phim hoạt hình vào trong game, bao gồm: U Minh Bạch Hổ, Hoàng Kim Thiết Tam Giác, Lưỡng Cực Tĩnh Chỉ, Yêu Mị Vô Song và Phong Hỏa Loạn Vũ. Đây là tuyệt kỹ kết hợp từ 2 hay nhiều Võ Hồn với nhau và ẩn chứa sức công phá vô cùng mạnh bạo, góp sức đắc lực cho người chơi tự tin "quẩy" hết server mà không ngán bất kỳ đối thủ nào hết!

Ơn trời! Đấu La Đại Lục cán mốc 1 triệu lượt đăng ký - chính thức hé lộ ngày Open Beta rồi! - Ảnh 6.

Bên cạnh các hoạt động PvE như săn bắt Hồn Thú hay Thám Hiểm Thế Giới, game thủ bước vào thế giới Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết còn có thể gia nhập Bang Hội, cùng các Hồn Sư khác lập "dream team" tham gia rất nhiều các sự kiện tập thể hấp dẫn như: Mở tiệc Tông Môn; Bảo Vệ Tông Môn trước các Hồn Thú xâm nhập; tuyên chiến với Tông Môn, Đường Chủ và Tông Chủ đối địch… để nhận về rất nhiều phần thưởng ingame hậu hĩnh.

Ơn trời! Đấu La Đại Lục cán mốc 1 triệu lượt đăng ký - chính thức hé lộ ngày Open Beta rồi! - Ảnh 7.
Ơn trời! Đấu La Đại Lục cán mốc 1 triệu lượt đăng ký - chính thức hé lộ ngày Open Beta rồi! - Ảnh 8.
Ơn trời! Đấu La Đại Lục cán mốc 1 triệu lượt đăng ký - chính thức hé lộ ngày Open Beta rồi! - Ảnh 9.

Dù còn hơn 1 tuần nữa game mới chính thức ra mắt, nhưng không khí tại Group của Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết đã "nóng" hừng hực với loạt bài đăng chiêu mộ thành viên Bang hội, post nào cũng nhận được hàng trăm comment giành slot vô cùng rôm rả. Dễ hiểu thôi vì bên cạnh các hoạt động săn thưởng mỗi ngày quá phong phú, việc có anh em Bang Hội cùng chia sẻ kinh nghiệm build Hồn Sư, thu thập Hồn Hoàn, chế tạo Hồn Kỹ… là cực kỳ cần thiết với một tựa game đòi hỏi tính chiến thuật cao như Đấu La Đại Lục - Hồn Sư Đối Quyết!

Ơn trời! Đấu La Đại Lục cán mốc 1 triệu lượt đăng ký - chính thức hé lộ ngày Open Beta rồi! - Ảnh 10.

Các post chiêu mộ đều nhận được bão comment xin gia nhập

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay 1 slot tải trước game, đồng thời theo dõi các thông tin về sự kiện Đua Top nhận quà cực HOT ngày Open Beta tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/watch/DauLaDaiLuc3D.VN

Group: https://www.facebook.com/groups/soulland3d.official.vn

https://gamek.vn/on-troi-dau-la-dai-luc-can-moc-1-trieu-luot-dang-ky-chinh-thuc-he-lo-ngay-open-beta-roi-20220418104036035.chn
Xem thêm:

game mobile