Ơn chúa, cuối cùng thì game hot Camelot Unchained cũng bắt đầu thử nghiệm

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/08/2017 02:35 PM

 
  thích

Tựa game online thế giới mở siêu hot Camelot Unchained mới chính thức bước vào đợt thử nghiệm đầu tiên.

Từng được giới thiệu lần đầu từ năm 2015 song mãi tới bây giờ - giữa năm 2017 này thì tựa game online thế giới mở siêu hot Camelot Unchained mới chính thức bước vào đợt thử nghiệm đầu tiên. Thậm chí những người hâm mộ trò chơi còn phải thốt lên là... "ơn chúa, cuối cùng cũng được chơi". Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://camelotunchained.com/v3/beta-1/.

Nếu như bạn chưa biết thì Camelot Unchained là một hiện tượng trên KickStarter kể từ khi xuất hiện hồi năm 2015, trò chơi hứa hẹn đem tới cho game thủ những điều mới mẻ trong thế giới ảo, điển hình nhất chính là hệ thống class chẳng giống ai và sự tự do thoải mái muốn làm gì thì làm.

Camelot Unchained cũng được phát triển bởi Mark Jacobs, cha đẻ của tựa game Dark Age of Camelot nổi tiếng một thời. Đây chính là lý đo mà trò chơi này trở nên rất hot ngay từ thời điểm đầu tiên xuất hiện dự án.

Bên cạnh đó, game thủ cũng vô cùng thích thú trước viễn cảnh các màn PvP nảy lửa sẽ diễn ra liên tục, đầy thú vị với rất nhiều skill ấn tượng. Hơn nữa thì những cuộc đối đầu này không diễn ra một cách đơn lẻ mà có quy mô theo diện rộng, như một cuộc chiến chiếm đất lớn giữa các quốc gia vậy.

Một phần không thể bỏ qua của Camelot Unchained chính là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt, vẽ lên một thế giới ảo nhưng vô cùng thực tế, chi tiết và có thể tương tác dễ dàng.

Game đỉnh cho phép bạn muốn làm gì thì làm Camelot Unchained rục rịch thử nghiệm đầu 2017 này