OMG 3Q tổ chức "Đại hội chuyển giới" dành tặng game thủ

A.D  - Theo Helino | 19/10/2019 01:30 PM

Nhân dịp 20/10 sắp tới, OMG 3Q dành tặng toàn bộ cộng đồng game thủ gói quà lựa chọn ảo hóa tướng cùng hàng loạt sự kiện và quà tặng tôn vinh phái đẹp khác.

Hơn 2 năm ra mắt, OMG 3Q vẫn luôn là một trong những tựa game thẻ bài đấu tướng chiến thuật hàng đầu tại Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan… với cộng đồng hàng triệu người chơi trung thành. Đặc biệt, game thường xuyên hâm nóng cộng đồng bằng nhiều sự kiện và phiên bản mới với rất nhiều tính năng hấp dẫn.

OMG 3Q tổ chức Đại hội chuyển giới dành tặng game thủ - Ảnh 1.

Sau cơn sốt với những tính năng PvP liên server Đấu Trường Vô Song cùng sự ra mắt của 4 Kim Tướng mới trong bản cập nhật tháng 10 vừa qua, OMG 3Q lại tiếp tục "chơi lớn" với chuỗi sự kiện cùng quà tặng cực hot để tôn vinh phái đẹp nhân dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

OMG 3Q tổ chức Đại hội chuyển giới dành tặng game thủ - Ảnh 2.

Bên cạnh gói quà tặng dành cho máy chủ mới như: gói chọn tướng đỏ Lữ Bố, Triệu Vân, Tôn Sách..., gói tướng tư chất 12 Hạ Hầu Đôn, Khương Duy, Văn Ương… cùng bộ trang bị tím, Chiến Hồn… các game thủ khi đăng nhập vào máy chủ S259 đến S262 này sẽ nhận thêm 1 gói 28 bộ Thời Trang - Ảo Hóa Tướng cho đội hình của mình.

OMG 3Q tổ chức Đại hội chuyển giới dành tặng game thủ - Ảnh 3.

Với người chơi ở các máy chủ cũ, sự kiện lần này khi chỉ cần đăng nhập trong khoảng thời gian từ ngày 20/10 cho đến 23/10 là sẽ nhận ngay phần quà chuyển giới cho phép lựa chọn 1 trong 28 bộ Ảo Hóa bao gồm các Ảo Hóa nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng như Ảo Hóa Nam Hoa, Lữ Mông… với ngoại hình vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

OMG 3Q tổ chức Đại hội chuyển giới dành tặng game thủ - Ảnh 4.
OMG 3Q tổ chức Đại hội chuyển giới dành tặng game thủ - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, OMG 3Q còn tổ chức rất nhiều hoạt động với nhiều quà tặng hấp dẫn cho những người chơi may mắn trong cộng đồng.

• Chi tiết sự kiện: http://omg3q.360game.vn/tin-tuc/tin-tuc/s-kien-dac-biet-dai-chien-may-chu-s259-s262.html

• Link tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

• Link Fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/