OMG 3Q kết hợp cùng Justatee tung MV “LUS” dành tặng cộng đồng

A.D  - Theo Helino | 19/09/2019 11:00 AM

Sau teaser “úp mở” về bài hát mới chuẩn bị ra mắt, cuối cùng hôm nay MV LUS” của JustaTee cũng chính thức được phát hành vào 20h tối ngày 17/9/2019.

Khác với sự đồn đoán của Fan hâm mộ về một bài hát "so deep" về tình yêu sau khi xem teaser, MV LUS lại mang giai điệu tươi vui, chỉ với vỏn vẹn 4 phút đã phản ánh hết mọi tiêu cực trong cuộc sống.

https://youtu.be/5wy1UuvRXLM

Được biết, "LUS" là sản phẩm âm nhạc của JustaTee hợp tác với OMG 3Q VNG dàng tặng riêng cho cộng đồng game thủ. Sau hàng loạt HIT thành công "Thằng điên", "Love you too much – Lỡ yêu em nhiều"… JustaTee lại quay trở lại với phong cách "Jaytee" từng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích thời LadyKillah. Và giờ, game thủ OMG 3Q sẽ JustaTee viết riêng một bài hát dành tặng cho mình.

Lấy cảm hứng từ cách chơi sắp xếp đội hình quen thuộc của OMG 3Q, "LUS" nói về những vấn nạn nhức nhối trong cuộc sống như: quy tắc "nhất tiền tệ, nhì quan hệ" trong văn phòng, những cô gái tự hào khi được trở thành "tuesday" hay những "anh hùng bàn phím" chuyên gia hóng hớt "hít drama"… Với kinh nghiệm hơn một năm cày cuốc OMG 3Q, JustaTee hóa thân thành một ông Bụt quá bất mãn với những tiêu cực trong cuộc sống, quyết tâm sắp xếp mọi thứ về đúng trật tự của nó.

OMG 3Q kết hợp cùng Justatee tung MV “LUS” dành tặng cộng đồng - Ảnh 1.

Những bất công chốn văn phòng

OMG 3Q kết hợp cùng Justatee tung MV “LUS” dành tặng cộng đồng - Ảnh 2.

Kẻ mạnh hiếp đáp người yếu

OMG 3Q kết hợp cùng Justatee tung MV “LUS” dành tặng cộng đồng - Ảnh 3.

Tới những nàng "Tuesday"

OMG 3Q kết hợp cùng Justatee tung MV “LUS” dành tặng cộng đồng - Ảnh 4.

Hay những thanh niên chuyên hóng phốt

OMG 3Q kết hợp cùng Justatee tung MV “LUS” dành tặng cộng đồng - Ảnh 5.

Tất cả hãy để Bụt JayTee "sắp xếp" lại đúng chỗ

OMG 3Q kết hợp cùng Justatee tung MV “LUS” dành tặng cộng đồng - Ảnh 6.

Hí hí… Bụt quá ngầu mà :D

Với nội dung mang tính thời sự cùng giai điệu vui tươi nhưng vô cùng bắt tai, LUS quả thực là món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa mà JustaTee cùng OMG 3Q đã dành tặng cho cộng đồng game thủ của mình. Hãy nhanh tay vào team JustaTee "Cân chỉnh đội hình – Balance chiến thuật" ngày nào!

OMG 3Q – game đấu tướng chiến thuật hàng đầu Việt Nam do VNG độc quyền phát hành. OMG 3Q đã gặt hái nhiều thành công ở thị trường châu Á, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc khi liên tục đứng vị trí Top đầu các bảng xếp hạng app store tại đây.

Xem full MV tại: https://youtu.be/5wy1UuvRXLM

Link tải game:https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

Link Fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/