Offline MangaHolic lần 3 - Sự kiện giao lưu đình đám dành cho fan manga sắp được tổ chức vào cuối tuần này, bạn đã sẵn sàng chưa?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2020 05:00 PM

Buổi offline dành cho các fan manga tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5 này.

Sau một thời gian dài ấp ủ dự định thì mới đây, MangaHolic - trang Facebook dành cho fan manga lớn nhất Việt Nam đã tổ chức một sự kiện lớn vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Đó là hai buổi offline dành cho các bạn trẻ đam mê và yêu thích truyện tranh Nhật Bản tại Hà Nội vào ngày 24/5 và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 7/6 tới đây. Đến với buổi offline, độc giả sẽ có cơ hội sưu tầm nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa do ban tổ chức chuẩn bị.

Offline MangaHolic lần 3 - Sự kiện giao lưu đình đám dành cho fan manga sắp được tổ chức vào cuối tuần này, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 1.

Theo thông tin từ trang MangaHolic, đây là lần đầu tiên nhóm tổ chức offline trở lại sau 5 năm vắng bóng. Được biết, ban tổ chức đã lên kế hoạch và ấp ủ dự định cho buổi offline này từ rất sớm. Để mang đến buổi offline thú vị và hoành tráng cho độc giả, ban tổ chức đã đặt mua và sưu tầm những ấn phẩm manga đa dạng từ Nhật Bản, nhằm mang văn hóa manga – anime Nhật Bản đến gần với các fan ở Việt Nam hơn.

Offline MangaHolic lần 3 - Sự kiện giao lưu đình đám dành cho fan manga sắp được tổ chức vào cuối tuần này, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 2.

Về phần quà tặng trong buổi offline, nhóm đã công bố những phần quà vô cùng hấp dẫn trên trang Facebook. Theo đó, ban tổ chức đã dành riêng và chia đều những phần quà giá trị nhất cho cả hai địa điểm offline nhằm đảm bảo công bằng cho các độc giả. Các phần quà độc đáo nhất gồm có: Đồng hồ để bàn Fujiko F Fujio character, gối ôm nguyên seal, hộp đựng giấy ăn Fukumaru, túi tote One Punch Man,... Đặc biệt nhất, độc giả sẽ cơ hội sở hữu ngay chữ ký tươi của hai cái tên lẫy lừng nhất nhì làng manga: nhà Clamp và Osamu Tezuka-sensei trong buổi offline!

Offline MangaHolic lần 3 - Sự kiện giao lưu đình đám dành cho fan manga sắp được tổ chức vào cuối tuần này, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 3.

Ngoài những phần quà giá trị trên, nhóm còn mang đến những artbook lộng lẫy và chất lượng nhất cho các độc giả. Trong số đó có thể kể đến artbook của Fullmetal Alchemist, Hắc Quản Gia, Yona – Công chúa bình minh, Bleach và hàng loạt manga nổi tiếng khác. Có thể nói, đây là cơ hội vàng để các độc giả sưu tầm những ấn phẩm chất lượng nhất ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, độc giả đam mê cosplay có thể cosplay tại buổi offline và sẽ nhận được phần quà là good cao cấp do ban tổ chức chuẩn bị.

Offline MangaHolic lần 3 - Sự kiện giao lưu đình đám dành cho fan manga sắp được tổ chức vào cuối tuần này, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 4.

Hiện tại, độc giả vẫn còn cơ hội tham gia offline bằng cách liên hệ với trang Facebook của MangaHolic. Độc giả hãy nhanh tay đăng ký tham gia và đừng bỏ lỡ hơn 1000 phần quà hấp dẫn trong buổi offline nhé.