Offline bang xưa rồi, giờ phải Offline "liên server" nó mới vui!

LoveLive  - Theo Helino | 06/09/2018 02:30 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Bỏ qua tất cả những mâu thuẫn hay khúc mắc, các game thủ Liên Minh Bóng Tối khu vực Hà Nội đã có một buổi offline rất vui vẻ và ấm cúng.

Offline đã trở thành một điều không thể nào thiếu đối với bất cứ tựa game online lớn nào, dù thuộc thể loại gì đi chăng nữa. Đây không chỉ là cơ hội giao lưu, gặp gỡ và nhận quà cho game thủ mà còn là dịp để NPH lắng nghe ý kiến đóng góp của cộng đồng.

Offline bang xưa rồi, giờ phải Offline liên server nó mới vui! - Ảnh 1.

Vừa qua, Liên Minh Bóng Tối cũng đã có buổi Offline hoành tráng như thế tại cả hai đầu Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đúng là tựa game sinh ra là dành cho giới trẻ có khác, toàn trai xinh gái đẹp lọt vào ống kính máy ảnh ngày hôm đó thôi.

Offline bang xưa rồi, giờ phải Offline liên server nó mới vui! - Ảnh 2.
Offline bang xưa rồi, giờ phải Offline liên server nó mới vui! - Ảnh 3.

Như đã nói ở trên, một lần gặp gỡ cũng chính là cái duyên của game thủ, buổi Offline đã thực sự trở thành cầu nối để gắn kết những con người có cùng đam mê. Rất nhiều game thủ đã quen biết nhau và tìm thấy điểm chung, kết giao bằng hữu sau buổi Offline đó, thậm chí là tổ chức "Offline riêng" để thắt chặt tình cảm.

Offline bang xưa rồi, giờ phải Offline liên server nó mới vui! - Ảnh 4.

Offline "liên server" luôn

Ngày lễ thì làm gì? Chính là cùng 500 anh em Liên Minh Bóng Tối tại Hà Nội tề tựu, ăn uống thả ga và cùng luận đàm vui vẻ như thế này đây. Chẳng phân biệt Vip thấp hay cao, top server hay không, nam hay nữ, chỉ cần có chung đam mê với game thì đều là huynh đệ.

Offline bang xưa rồi, giờ phải Offline liên server nó mới vui! - Ảnh 5.

Khi những bức ảnh này được game thủ cũng như fanpage Liên Minh Bóng Tối chia sẻ lên, đã có rất nhiều anh em nóng lòng lại muốn được Offline lần nữa tại cả hai đầu cầu. Tuy nhiên sau khi liên lạc với đội ngũ BQT thì vẫn chưa có thông tin chính xác về lần Offline sau, ít nhất là trong tháng 09 này.

Offline bang xưa rồi, giờ phải Offline liên server nó mới vui! - Ảnh 6.

Game thủ lại nóng lòng Offline lắm rồi

Đúng là chơi game có hội thì cả đội cùng vui. Nếu những ai chưa biết thì Liên Minh Bóng Tối hiện đang là cộng đồng quy tụ rất nhiều những bạn trẻ, không chỉ tại Việt Nam mà còn là các du học sinh từ nhiều quốc gia khác tìm về trải nghiệm. Drama trong group cộng đồng nhiều vô kể, biến này chưa qua, phốt khác đã tới, nhưng thông qua buổi Offline này, có thể chắc chắn rằng, chính nhờ những "va chạm" ấy mà từ thù thành bạn, chuyện trong game vào game giải quyết, ở ngoài đời vẫn cứ là anh em!

Offline bang xưa rồi, giờ phải Offline liên server nó mới vui! - Ảnh 7.
Offline bang xưa rồi, giờ phải Offline liên server nó mới vui! - Ảnh 8.
Offline bang xưa rồi, giờ phải Offline liên server nó mới vui! - Ảnh 9.
Offline bang xưa rồi, giờ phải Offline liên server nó mới vui! - Ảnh 10.

Vào ngày hôm nay 6/9, máy chủ mới Mộc Tinh cũng đã chính thức khai mở. Nếu không ngại "chém giết đẫm máu" thì các game thủ hãy nhanh tay nhập mã các mã code giá trị bên dưới và "lập hội" phá đảo thế giới ảo ngay thôi.

Tải game cho iOs/Adr/PC: TẠI ĐÂY

Code chung Update: 1718300

Nhập full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY