Ode to Heroes – Tựa game mobile độc đáo với các anh hùng phương đông mang tính biểu tượng

YLTZ  - Theo Helino | 15/09/2019 04:31 PM

Trong Ode to Heroes, người chơi có thể có các cuộc phiêu lưu lịch sử và sửa chữa dòng thời gian bị rối loạn với các đội hình anh hùng lịch sử mạnh mẽ.

Thị trường của các tựa game idle trên điện thoại di động hiện đang khá nóng, với nhiều tựa game được ra mắt trong thể loại này phục vụ các game thủ. Một bổ sung gần đây là Ode to Heroes,hiện đang có sẵn trên Google Play và App Store. Một chìa khóa quan trọng làm nổi bật sự khác biệt của Ode to Heroes là việc các nhân vật lịch sử như Quan Vũ và Lý Bạch có thể được triệu tập và sử dụng.

Trong Ode to Heroes, người chơi có thể có các cuộc phiêu lưu lịch sử và sửa chữa dòng thời gian bị rối loạn với các đội hình anh hùng lịch sử mạnh mẽ. Nhìn chung, game mobile này cũng có nét tương tự như hầu hết các trò chơi khác cùng thể loại, nhưng bối cảnh giả tưởng phía đông chắc chắn là một luồng gió mới mẻ để giúp cho người chơi cảm thấy hứng thú hơn. Dưới đây là một số nhận xét sơ qua về trò chơi này.

Ode to Heroes – Tựa game mobile độc đáo với các anh hùng phương đông mang tính biểu tượng - Ảnh 1.

Lối chơi dễ dàng và quen thuộc

Mặc dù một số người chơi có thể không thích ý tưởng về những tựa game idle, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để ngồi xuống trong một vài giờ và chơi trò chơi bằng tay. Các tựa game idle như Ode to Heroes cho phép mọi người dành một khoảng thời gian ngắn hàng ngày để kiểm tra tiến độ của mình. Điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trên thiết bị di động, và đó chính là điểm thuận tiện nhất của nó!

Có hơn 200 anh hùng phương Đông cổ điển

Người chơi có thể gặp nhiều nhân vật hoặc anh hùng phương đông khác nhau trong trò chơi, bao gồm các chiến binh từ Romance of the Three Kingdoms, đến các nhà thơ như Lý Bạch và Mặc tử. Trên thực tế, một trong những nhân vật khó nắm bắt nhất trong trò chơi không ai khác ngoài Cồ Đàm, người sáng lập Phật giáo! Ngoài ra, tựa game còn có các nhân vật mạnh mẽ khác như Tào Tháo và Võ Tắc Thiên (nữ hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc). Các nhân vật này đều được phân loại dưới 5 lớp khác nhau, bạn có thể thấy bên dưới và 6 phe / yếu tố khác nhau.

Ode to Heroes – Tựa game mobile độc đáo với các anh hùng phương đông mang tính biểu tượng - Ảnh 2.

Yếu tố gameplay chiến lược

Phần lớn game idle là các game tự động, nhưng vẫn có những điểm chiến lược mà người chơi có thể kiểm soát trong Ode to Heroes. Ví dụ, 6 phe (hoặc yếu tố) bao gồm hệ thống điểm yếu và sức mạnh cổ điển, chẳng hạn như các nhân vật hệ lửa sẽ yếu thế hơn với các nhân vật hệ nước, v.v. Trước mỗi trận chiến, bất kể PVP hay PVE, bạn thực sự có thể thấy sự kết hợp trong đội hình của đối thủ. Điều này cho người chơi cơ hội lựa chọn các anh hùng phù hợp trước khi tham gia vào trận chiến. Hãy dành thời gian để hình thành nên các chiến lược chiến đấu của riêng bạn.

Ode to Heroes – Tựa game mobile độc đáo với các anh hùng phương đông mang tính biểu tượng - Ảnh 3.

Có nhiều chế độ PVE và PVP khác nhau

Là một tựa game nhập vai trên thiết bị di động, người chơi có thể mong đợi một loạt các chế độ trò chơi khác nhau để thu thập các vật phẩm và trang bị. Ngoài chiến dịch chính của cốt truyện, còn có Secret Realm (PVE), Martial Meeting (1 vs 1 PVP), Valor Contest (PVP giữa các máy chủ), Noticeboard Quests (PVE), Government Challenges (PVE) và Sky Tower (PVE). Như đã đề cập trước đây, tất cả các tính năng này sẽ khiến người chơi quay lại chỉ sau khoảng 1 giờ mỗi ngày.

Ode to Heroes – Tựa game mobile độc đáo với các anh hùng phương đông mang tính biểu tượng - Ảnh 4.

Nâng cấp thiết bị cho các phiên bản mạnh hơn

Thay vì lo lắng về việc tìm kiếm các món đồ mạnh mẽ để trang bị cho nhân vật, hệ thống trong Ode to Heroes cho phép người chơi hợp nhất các thiết bị tương tự và biến thánh một thứ mạnh hơn. Tuy nhiên, cũng có rủi ro trong việc hợp nhất vũ khí sẽ dẫn đến việc làm giảm sức mạnh hoặc tệ hơn là làm biến mấy thứ vũ khí đó.

Các tính năng khác còn thiếu

Do giới hạn thời gian và một số yếu tố khác, chúng tôi không thể hiển thị tất cả các tính năng trong Ode to Heroes. Một vài thứ quan trọng mà chúng tôi đã bỏ lỡ bao gồm Petical Pet, Guild Boss và nhóm PVP.

Lộ trình mở khóa các hệ thống của trò chơi

Dưới đây là một lộ trình tiến bộ khi một hệ thống mở khóa, khá giống với việc cập nhật nội dung trong trò chơi bất cứ khi nào đạt được mức yêu cầu.

Ode to Heroes – Tựa game mobile độc đáo với các anh hùng phương đông mang tính biểu tượng - Ảnh 5.

Link download trò chơi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.droidhang.ad2.official.android&shortlink=4fe459e4&pid=AD2%20PR&c=SEA