Oda tuyên bố nếu Luffy còn sống để thoát khỏi Wano, ông sẽ vẽ "Trận chiến vĩ đại nhất lịch sử One Piece"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/09/2020 11:22 AM

Trong chuyên mục góc hỏi đáp SBS của tập 97 thì Oda đã tiết lộ những thông tin quan trọng về hành trình của Luffy tại Wano quốc.

Như chúng ta đã biết thì Oda đã từng chia sẻ trong buổi họp báo gần đây nhất về việc One Piece sẽ kết thúc sau 5 năm nữa. Mới đây nhất ông đã có những chia sẻ mới nhất liên quan tới chuyện One Piece sẽ kết thúc vào thời điểm nào và cuộc chiến tại Wano quốc. Cùng chúng tôi điểm qua những gì Oda đã nói nhé.

Oda tuyên bố nếu Luffy còn sống để thoát khỏi Wano, ông sẽ vẽ Trận chiến vĩ đại nhất lịch sử One Piece - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của tác giả Oda về "đứa con tinh thần" One Piece

Hỏi: Thân gửi Odacchi!! Chú bảo còn 5 năm nữa sẽ kết thúc One Piece là thật à? Ngay cả khi nó là sự thật, thì khi tin này được công bố, fan đã buồn lắm đấy. Có rất nhiều fan xung quanh cháu đã bật khóc trước thông báo đột ngột này đấy. Cháu như muốn thốt lên "Sao chú lại làm vậy với chúng cháu", nói vậy chứ cháu không muốn gây áp lực lên chú đâu ạ.

Đáp: Phải, ý tôi khi nói kết thúc là vì phần thú vị nhất trong cuộc phiêu lưu của Luffy, chuyện "One Piece" là gì sắp kết thúc nên truyện đang đi vào hồi kết. Hiện tại, Wano Quốc đang vào phần cao trào, nếu Luffy bình an vô sự rời khỏi nơi đó, diễn biến truyện sẽ mở rộng ra toàn thế giới, một câu chuyện phấn khích chưa ai từng đọc, và tôi sẽ vẽ "Trận chiến vĩ đại nhất lịch sử One Piece". Nó thú vị lắm đấy!! Thế nên tôi đã thông báo còn 5 năm nữa truyện sẽ kết thúc để độc giả chuẩn bị tinh thần, rằng câu chuyện dài cuối cùng cũng bước vào hồi kết. Còn bây giờ chúng ta cứ từ từ tận hưởng "Wano Quốc" rực lửa thôi nào. Tôi sẽ vẽ nó bằng tất cả sức lực của mình!!

Oda tuyên bố nếu Luffy còn sống để thoát khỏi Wano, ông sẽ vẽ Trận chiến vĩ đại nhất lịch sử One Piece - Ảnh 2.

Oda nói rằng phần thú vị nhất trong hành trình của Luffy đã qua rồi

Tại sao Oda lại nói phần thú vị nhất của One Piece đã kết thúc? Điều này chắc các chúng ta cũng nhận ra, phần thú vị nhất của cuộc hành trình là từ trước timeskip. Khi mà mọi cuộc phiêu lưu đúng chất là phiêu lưu, với sự "vô ưu vô lo" và chỉ tập trung vào khám phá thế giới mới lạ trong mắt những con người trẻ tuổi của băng Mũ Rơm. Họ chỉ đơn giản là tận hưởng hành trình, và mang theo dấu ấn về lý tưởng vĩ đại của mình đến mọi điểm dừng chân mà họ đã trải qua.

Nhưng hiện tại thì lại khác, khi mọi người đều lớn mạnh hơn, khi băng Mũ Rơm không còn là những kẻ vô danh đi đâu cũng được. Họ đều mang những gánh nặng trên vai, và cuộc hành trình không còn đơn giản của riêng họ nữa mà còn liên quan đến vận mệnh của rất rất nhiều con người, quốc gia và thế giới trong One Piece.

Chính vì thế, điều thú vị nhất của One Piece đã qua, nói đúng hơn là cái thú vị sơ khai ban đầu đã qua đi rồi. Tuy nhiên điều còn khiến nhiều người tiếp tục dõi theo hành trình của Luffy và những người bạn, là vì những bí mật chưa được giải đáp, cái kết và ý nghĩa tên gọi bộ truyên, rốt cục One Piece là cái gì? Nói cách khác, điều thú vị nhất đã qua, nhưng những điều đáng mong chờ nhất thì còn ở phía trước. Và theo như lời Oda nói thì 5 năm nữa thôi chúng ta sẽ có được câu trả lời này.

Oda tuyên bố nếu Luffy còn sống để thoát khỏi Wano, ông sẽ vẽ Trận chiến vĩ đại nhất lịch sử One Piece - Ảnh 3.

Liệu băng Mũ Rơm và Luffy có sống sót rời khỏi Wano quốc

Oda cũng đã khẳng định, nếu Luffy sống sót và rời khỏi được Wano, ông sẽ vẽ "Trận chiến vĩ đại nhất lịch sử One Piece". Có nghĩa là, sau Wano, Luffy thực sự sẽ trở thành đối tượng bị chính quyền thế giới truy nã gắt gao và muốn tiêu diệt cậu nhất. Cũng đã đến lúc cho cuộc chiến cuối cùng, đủ cả Hải tặc, Hải quân, chính quyền thế giới và quân cách mạng. Kết thúc cuộc chiến này cũng là lúc kho báu One Piece được tìm thấy?

Các bạn nghĩ sao về thông tin thú vị và Oda đã tiết lộ, liệu Luffy sẽ rời khỏi Wano bằng cách nào? Sau Wano sẽ là trận chiến vĩ đại nhất lịch sử One Piece sẽ xảy ra? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!