Oda nói live-action One Piece là cơ hội cuối cùng để mang bộ truyện ra thế giới

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 13/05/2023 01:42 PM

Tác giả Oda đã đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng cho bộ phim live-action One Piece.

Sau khi thành công với anime và manga, One Piece hiện đã mở rộng sang nhiều phương tiện giải trí khác, bao gồm cả live-action và trò chơi thế giới mở. 

Series live-action One Piece của Netflix đã được công bố vào năm 2017. Theo một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, Tomorrow Studio đã làm việc chăm chỉ để mang bộ phim này tới khán giả.

Netflix trước đó đã thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2023. Người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng vì đã có nhiều bộ phim live-action Hollywood chuyển thể từ anime hoặc manga trước đây đều thất bại. Bản thân tác giả One Piece, Eiichiro Oda ban đầu cũng có một số nghi ngờ về bộ phim người đóng này. Tuy nhiên điều đó đã được giải tỏa sau khi Netflix đảm bảo với Eiichiro Oda rằng họ sẽ không phát hành bộ phim cho đến khi anh ấy hài lòng.

Oda nói live-action One Piece là cơ hội cuối cùng để mang bộ truyện ra thế giới - Ảnh 2.

Hơn nữa, Eiichiro Oda nói rằng, xem xét "tuổi thọ" thực tế của tôi, live-action này là cơ hội cuối cùng để mang One Piece đến với toàn thế giới. Đây là thông điệp đầy đủ của Oda được Netflix chia sẻ trên Twitter:

“Tôi đã làm việc với Tomorrow Studios và Netflix được một thời gian rồi. Mặc dù họ hiểu từng nhân vật, nhưng rõ ràng chúng tôi đến từ những nền văn hóa rất khác nhau. Vì vậy, khi nói đến giải trí, chúng tôi có các quy tắc, bộ kỹ năng và mục tiêu khác nhau. Đôi khi nó có thể gây khó chịu cho cả hai bên. Cảm giác giống như 'Tất cả chúng ta đều đang cố gắng đến cùng một nơi, vậy tại sao chúng ta lại không có cùng bước sóng?'. Thậm chí đã có lúc tôi nghĩ 'Có thể sản xuất ở nước ngoài không?'.

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua. Và bây giờ, mọi thứ đang được hoàn thiện. Cuối cùng chúng ta cũng ở đây! Xem xét tuổi thọ dự kiến của tôi, tôi tin rằng đây là cơ hội cuối cùng để mang One Piece đến với toàn thế giới. Nếu chúng tôi định làm điều đó, tôi muốn có thể giám sát mọi thứ trong khi tôi vẫn đang hoạt động.

Đó là lý do tại sao tôi đồng ý chuyển thể One Piece live-action vào năm 2016. Kể từ đó, Netflix đã cam kết nguồn lực khổng lồ cho quá trình sản xuất. Có thông báo rằng chương trình sẽ ra mắt vào năm 2023, nhưng họ đã hứa rằng sẽ không ra mắt cho đến khi tôi hài lòng.

Toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim, trải dài từ nhiều quốc gia khác nhau, tràn ngập tình yêu dành cho One Piece! Họ đang cháy hết mình với niềm đam mê và tôi đã nhắc nhở mọi người tham gia rằng điều này sẽ rất vui. Chúng tôi đang trong quá trình cuối cùng! Ngay lập tức hoàn thành tất cả 8 tập phim! Chúng ta sẽ ra khơi rất sớm!!"

Oda nói live-action One Piece là cơ hội cuối cùng để mang bộ truyện ra thế giới - Ảnh 3.

Quá trình sản xuất live-action One Piece đã kết thúc vào tháng 8 năm 2022, vì vậy đội ngũ sản xuất đang dành thời gian để hoàn thiện bộ phim.