Oda nhận giải thưởng danh giá, One Piece kỷ niệm 25 năm phát hành với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2022 08:30 PM

Đó là những thông tin mới nhất về thương hiệu này, nơi chứng kiến Oda thắng giải thưởng lớn và tàu lượn siêu tốc One Piece sẽ đi vào hoạt động vào tháng 7.

Oda thắng giải thưởng lớn tại Ý

Tại sự kiện Napoli Comicon 2022 diễn ra ở Ý, tác giả Eiichiro Oda đã vinh dự được hội đồng nghệ thuật trao tặng "Giải thưởng Thành tựu trọn đời" với manga One Piece.

Oda nhận giải thưởng danh giá, One Piece kỷ niệm 25 năm phát hành với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - Ảnh 1.

Thay cho lời cảm ơn thì Oda đã gửi tặng sự kiện Napoli Comicon bức tranh Luffy ăn pizza, một món ăn nổi bật của đất nước này kèm thông điệp: "Xin chào những người bạn của nước Ý! Tôi xin chân thành cảm ơn!"  Tại đất nước hình chiếc ủng thì bộ truyện One Piece hiện đang được phát hành bởi NXB Star Comics, doanh số của bộ truyện cũng đang vô cùng khả quan cùng với lượng fan hùng hậu và hiện manga One Piece tại Ý cũng đã đạt được cột mốc vượt 100 tập như tại Nhật Bản.

Tàu lượn siêu tốc One Piece sẽ đi vào hoạt động nhân dịp kỷ niệm 25 năm bộ truyện phát hành

Theo báo cáo của Siliconera, Universal Studios Japan và One Piece đang hợp tác để thực hiện một số dự án để quảng bá cho bộ phim One Piece Film: Red sắp tới và kỷ niệm 25 năm xuất bản bộ truyện tranh gốc của Eiichiro Oda. Hình ảnh băng hải tặc Mũ Rơm sẽ xuất hiện trong công viên từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 2 tháng 10 năm nay. Đặc biệt hơn một chuyến tàu lượn sẽ được thiết kế với chủ đề One Piece sẽ đi vào hoạt động kể từ tháng 7 tới đây.

Oda nhận giải thưởng danh giá, One Piece kỷ niệm 25 năm phát hành với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - Ảnh 2.

Cụ thể, tàu ​​lượn siêu tốc được gọi là "One Piece X Hollywood Dream the Ride - Departure! Mini Merry II" sẽ được xây dựng xung quanh tàu lượn siêu tốc Hollywood Dream nổi tiếng của Universal Studios Nhật Bản. Trong tàu lượn siêu tốc này, chuyến đi sẽ có các đồ trang trí mới theo chủ đề Merry II, con thuyền do Franky chế tạo. Đặc biệt phần âm thanh trên tàu sẽ là những phân cảnh ấn tượng nhất trong anime và bài hát chủ đề của One Piece Film: Red.

Nhà hàng Sanji được mở nhân dịp kỷ niệm 25 năm bộ truyện phát hành

Một nhà hàng mới cũng sẽ xuất hiện trong công viên như một phần của sự kiện, nhà hàng này sẽ được đặt tên là "Nhà hàng hải tặc của Sanji." Nhà hàng sẽ chuyên về các món ăn Pháp, đất nước đại diện cho anh chàng tóc vàng nổi tiếng trong bộ truyện. Các diễn viên hóa trang thành băng hải tặc Mũ Rơm cũng sẽ phục vụ quý khách dùng bữa.

Oda nhận giải thưởng danh giá, One Piece kỷ niệm 25 năm phát hành với hàng loạt sự kiện hấp dẫn - Ảnh 3.

Phần trung tâm của lễ kỷ niệm 25 năm manga One Piece ra đời sẽ là một chương trình sân khấu mới, tập trung vào nhân vật Jinbei. Mỗi chương trình sẽ dài 75 phút và có pháo hoa. Buổi biểu diễn trên sân khấu dựa trên một câu chuyện hoàn toàn có trong manga gốc và cũng để truyền bá dự án One Piece Film: Red. Chương trình cũng sẽ tái hiện những khoảnh khắc quan trọng trong manga và anime, bao gồm cả khoảnh khắc Luffy quyết định trở thành Vua Hải Tặc.

Trên đây là những thông tin mới nhất One Piece, các bạn thấy thông tin này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/oda-nhan-giai-thuong-danh-gia-one-piece-ky-niem-25-nam-phat-hanh-voi-hang-loat-su-kien-hap-dan-2022042714561779.chn