Octopath Traveler: Champion of the Continent - game hot trên Nintendo Switch sắp lên Mobile

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/03/2019 07:00 PM

Octopath Traveler là tựa game cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng Nintendo Switch.

Octopath Traveler là tựa game cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng Nintendo Switch. Mới nhất, nhà phát triển Square Enix đã công bố bản RPG di động dựa trên siêu phẩm này, mang tên Octopath Traveler: Champion of the Continent. Theo truyền thông Nhật Bản, tựa game miễn phí này sẽ ra mắt trong năm nay. Octopath Traveler: Champion of the Continent diễn ra tại Orsterra "nhiều năm trước đó", trước khi bản trên Switch bắt đầu. Tuy là game miễn phí, nhưng Octopath Traveler: Champion of the Continent được xác nhận là game RPG single-player mà không có tính năng multiplayer.

Octopath Traveler: Champion of the Continent - game hot trên Nintendo Switch sắp lên Mobile - Ảnh 1.

Octopath Traveller: Champions of the Continent có đồ họa 2D

Hiện chúng ta chưa rõ nhân vật nào sẽ xuất hiện trong game, nhưng chắc chắn game sẽ có nhiều cái tên mới do cốt truyện diễn ra ở thời đại khác và có đến 8 vị trí trong đội. Vài tính năng được Square Enix đề cập gồm có đồ họa HD-2D với hiệu ứng 3DCG, nhóm 8 nhân vật và 3 hướng đi khác nhau như đã kể trên, tương tác với các NPC để nhận đồ, tin tức và thuê nhân vật mới. Giai đoạn thử nghiệm sẽ bắt đầu vào 12 tháng 3 tại Nhật Bản.

Octopath Traveler: Champion of the Continent - game hot trên Nintendo Switch sắp lên Mobile - Ảnh 2.

Octopath Traveller: Champions of the Continent ra mắt ở Nhật trước.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử Octopath Traveller: Champions of the Continent sớm, bạn có thể đăng ký để tham gia vào phiên bản demo Square Enix sắp tổ chức tại Nhật Bản. Chỉ có 800 người chơi Android may mắn sẽ có cơ hội chơi phiên bản đầu tiên. Những người này cũng sẽ có cơ hội cung cấp ý kiến phản hồi trước khi bản đầy đủ chính thức ra mắt. Bản thử nghiệm sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 26/3 đến 2/4.

octopath traveler champion of the continent (jp) game trailer

Bạn sẽ cần một thiết bị Android có thể chạy 6.0 trở lên và có ít nhất 2GB RAM. Phiên bản JRPG độc quyền sẽ sớm ra mắt tại Nhật Bản. Bản phát hành phương Tây hiện chưa được công bố.