Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm sẽ đến Nintendo Switch vào mùa thu này

1x.October  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/08/2020 02:19 PM

Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm đã có trên iOS thông qua Apple Arcade

Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm sẽ đến Nintendo Switch vào mùa thu này - Ảnh 1.

Một lời "trêu chọc" trước đây từ các nhà phát triển Oceanhorn 2 là Cornfox & Bros dường như hướng tới phiên bản Switch của trò chơi phiêu lưu của họ. Bây giờ, người hâm mộ Nintendo sẽ rất vui khi biết đó chính xác là những gì mà lời trêu chọc là vì Cornfox & Bros đã tiết lộ ngày trò chơi sẽ hướng tới Switch vào mùa thu này.

Ngày cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, cũng như không có bất kỳ thông tin nào về giá phiên bản này của trò chơi. Tất nhiên, nó hiện có sẵn trên Apple Arcade nhưng do đó là một dịch vụ đăng ký, nó không thực sự cung cấp cho chúng ta bất kỳ manh mối thực sự nào liên quan đến giá cả.

Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm sẽ đến Nintendo Switch vào mùa thu này - Ảnh 2.

"Ngày bạn chờ đợi cuối cùng đã đến. #Oceanhorn2: Knights of the Lost Realm sẽ phát hành vào #NintendoSwitch mua thu này!"

Bạn có thể xem một số trò chơi từ phiên bản Switch trong đoạn giới thiệu mà bạn sẽ tìm thấy trong Twitter. Nó chắc chắn trông rất đẹp nhưng sau đó nếu bạn đã sử dụng phiên bản iOS, bạn có thể biết rõ về điều đó.

Tuy nhiên, nếu bạn không quen thuộc với Oceanhorn 2, đây là một trò chơi hành động phiêu lưu lấy nhiều cảm hứng từ Zelda. Đây là một trò chơi dành cho Apple Arcade và không có gì ngạc nhiên khi người dùng Switch và Android cũng như đang kêu gọi một cổng cho nền tảng mà họ lựa chọn vì nó trông rất đáng yêu.

Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm sẽ đến Nintendo Switch vào mùa thu này - Ảnh 3.

Cameron đã đánh giá trò chơi sau khi phát hành phiên bản Golden Edition của Oceanhorn 2 trên iOS và mặc dù ông thấy trò chơi rất thành thạo về mặt kỹ thuật, nhưng ông cũng tin rằng nó không đủ tầm ảnh hưởng của nó.