“Ở nhà chống dịch", MC PUBG Mobile lan tỏa tinh thần tích cực, biến việc làm online không hề nhàm chán!

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/08/2021 12:28 PM

 
  thích

Nhìn những hoạt động liên tục update trên Facebook cá nhân, fan của MC Thảo Trang cũng được hưởng lây tinh thần tích cực.

Tuổi mới của nữ MC tựa game PUBG Mobile trở nên đáng nhớ hơn khi cả thành phố đang trong thời gian chung tay chống dịch. Hầu hết các kế hoạch, công việc của Thảo Trang bị ngưng lại hết hoặc chuyển qua phương thức làm online.

Dẫu biết là có nhiều bất tiện, thế nhưng cô nàng xinh đẹp lại đa tài này luôn biết cách biến tiêu cực thành tích cực, nghĩ ra nhiều hoạt động đáng để trải nghiệm, qua đó khiến đợt nghỉ giãn cách bớt nặng nề và nhàm chán.

Biến căn phòng thành studio

Tranh thủ vào một ngày thời tiết thuận lợi, ánh sáng đẹp lung linh, chịu khó make-up một lớp nhẹ nhàng và cài đặt máy ảnh ở chế độ tự động, Thảo Trang đã có được những shot hình “xịn sò" chẳng kém gì khi chụp ở các studio nổi tiếng.

Với phong cách nàng thơ, tiệm chụp ảnh tại gia của cô nàng đã có được thành quả “cây nhà lá vườn" cực ưng ý, thế là dù ở nhà, cô nàng cũng có hình để sống ảo rồi.

Ca hát, lan truyền tinh thần tích cực

Được biết đến là cô nữ sinh đa tài, Thảo Trang còn có năng khiếu âm nhạc nữa đấy. Được biết, ngoài giờ làm việc căng thẳng, MC PUBG Mobile thường tập đàn, luyện hát để luôn vui tươi, giải tỏa áp lực.

“Ở nhà chống dịch, MC PUBG Mobile lan tỏa tinh thần tích cực, biến việc làm online không hề nhàm chán! - Ảnh 2.

Tập luyện TDTT, tăng cường sức khỏe

Việc tăng sức đề kháng được cung cấp từ các loại thực phẩm, tăng cường thể lực thông qua những bài vận động nhẹ nhàng cũng là điều được cô nàng bổ sung trong dịp này. Không những thế, Thảo Trang còn truyền động lực cho những người bạn thân thiết cũng như fan theo dõi.

“Ở nhà chống dịch, MC PUBG Mobile lan tỏa tinh thần tích cực, biến việc làm online không hề nhàm chán! - Ảnh 3.

Chuẩn bị sẵn sàng cho các kế hoạch trở lại

Song song với những hoạt động mới lạ, nữ MC ưu tiên giải quyết những gì còn tồn đọng, lên kế hoạch chi tiết, cụ thể cho các công việc, sự kiện trong thời gian tới. Đặc biệt, sẵn sàng cho khoảng thời gian đi làm bình thường sau đợt giãn cách xã hội này.

“Ở nhà chống dịch, MC PUBG Mobile lan tỏa tinh thần tích cực, biến việc làm online không hề nhàm chán! - Ảnh 4.