Ở nhà cách ly, Yui Hatano khoe tài nấu nướng, phòng chơi game với fan hâm mộ

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2020 07:05 PM

Mới đây, Yui Hatano đã khoe góc chơi game tại gia của mình trong thời gian cách ly xã hội tại Nhật.

Hiện nay, dịch COVID-19 đang lây lan vô cùng mạnh mẽ và lan rộng trên khắp thế giới. Khởi đầu từ các quốc gia châu Á, giờ đây nó đã lan ra khắp toàn cầu, hầu như không có quốc gia nào không chịu ảnh hưởng của dịch bệnh này cả. Trong đó, xứ sở hoa anh đào cũng không hề có ngoại lệ.

Theo thống kê mới nhất cho tới ngày hôm nay, Nhật Bản đã có hơn 7 nghìn cả nhiễm COVID-19, và số lượng đang tiếp tục tăng nhanh theo từng ngày. Thậm chí, thủ đô Tokyo của Nhật Bản còn đang sẵn sàng chuẩn bị phong tỏa nhằm cách ly người dân và ngăn ngừa tình trạng dịch bệnh ngày một lan rộng hơn.

Giống như rất nhiều người dân Tokyo khác, các cô gái trong ngành phim 18+ Nhật Bản chủ yếu cũng đang sinh sống ở thủ đô của xứ sở hoa anh đào. Kể từ khi chính phủ ban bố tình trạng khẩn cấp, hầu hết các cô gái này đều tuân thủ và bắt đầu ít đi ra đường hơn. Thay vào đó, họ bắt đầu ở nhà và dành thời gian làm những việc mình thích và làm những điều không mấy khi làm.

Ở nhà cách ly, Yui Hatano khoe tài nấu nướng, phòng chơi game với fan hâm mộ - Ảnh 1.

Yui Hatano cũng là một trong những trường hợp rất được fan hâm mộ quan tâm. Không như nhiều người khác, dường như cô nàng thích ở nhà hơn và đi ra đường trong những ngày bình thường, thế nên trong ngày cách ly vì dịch bệnh cũng không có gì quá khó khăn với Yui cả. Tuy nhiên, điều khiến nhiều fan thích thú trong những ngày này là cô chịu khó tương tác với fan hâm mộ nhiều hơn so với trước đây.

Góc chơi game của Yui Hatano

Mới đây, idol sinh năm 1988 đã khoe với người hâm mộ về góc giải trí của mình. Theo đó, góc chơi game của cô nàng khá thoải mái và rộng rãi, trong đó bày rất nhiều đồ chơi, tượng, thú bông và truyện tranh. Đặc biệt hơn cả, cô nàng sở hữu cho riêng mình rất nhiều máy chơi game khác nhau, trong đó có cả Nintendo Switch, Playstation 4, Playstation VR và vô số những món đồ chơi khác nữa. Phải nói rằng, tình yêu của Yui với game quá là không nhỏ chút nào.

Ở nhà cách ly, Yui Hatano khoe tài nấu nướng, phòng chơi game với fan hâm mộ - Ảnh 3.

Những bữa ăn do chính tay Yui Hatano thực hiện.

Ngoài ra, cô nàng cũng tranh thủ khoe tài nấu nướng với fan hâm mộ. Bằng chứng là, cô nàng liên tục đăng tải những bức hình nấu ăn cực kỳ đẹp mắt lên mạng xã hội để khoe với người hâm mộ. Dưới phần bình luận, đã có nhiều comment khen tài nấu nướng của Yui và bày tỏ rằng sẽ muốn tiếp tục được xem sự đảm đang của cô nàng xinh đẹp này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

 

Ở nhà cách ly, Yui Hatano khoe tài nấu nướng, phòng chơi game với fan hâm mộ - Ảnh 4.
Ở nhà cách ly, Yui Hatano khoe tài nấu nướng, phòng chơi game với fan hâm mộ - Ảnh 5.
Ở nhà cách ly, Yui Hatano khoe tài nấu nướng, phòng chơi game với fan hâm mộ - Ảnh 6.
Ở nhà cách ly, Yui Hatano khoe tài nấu nướng, phòng chơi game với fan hâm mộ - Ảnh 7.
Ở nhà cách ly, Yui Hatano khoe tài nấu nướng, phòng chơi game với fan hâm mộ - Ảnh 8.
Ở nhà cách ly, Yui Hatano khoe tài nấu nướng, phòng chơi game với fan hâm mộ - Ảnh 9.

Xem thêm:

yui hatano

idol