LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

“Ở một vũ trụ khác”: Team Flash đả bại SGP, đi SEA Games nhưng không ai quan tâm, NPH đã làm gì thế này?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/03/2022 05:11 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Dù bên Liên Quân, Team Flash hiện tại đã bị Saigon Phantom vượt rất xa nhưng “vũ trụ khác” thì câu chuyện lại không như thế.

Mới đây, trên Fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esports có một thông báo ngắn gọn “Chiến thắng 2-0 trọn vẹn trước Saigon Phantom không chỉ giúp cho Team Flash có chiến thắng đầu tiên trong lịch sử đối đầu với Saigon Phantom mà còn giúp cho "Những Tia Chớp" vươn lên ngôi đầu bảng khi cùng hệ số thắng thua là 3-1 với SBTC Esports và Cerberus Esports nhưng hơn về chỉ số phụ.”

“Ở một vũ trụ khác”: Team Flash đả bại SGP, đi SEA Games nhưng không ai quan tâm, NPH đã làm gì thế này? - Ảnh 1.

Team Flash cũng là đại diện của Việt Nam đi thi đấu SEA Games 31 của bộ môn Liên Minh: Tốc Chiến. Đó thực sự là một kỳ tích đáng để công nhận, đặc biệt là ở giải đấu WCS, vốn được xem là một giải đấu lớn của Tốc Chiến tại Việt Nam. Thế nhưng, bằng cách truyền thông… có vấn đề mà tất cả những nỗ lực của các đội tuyển đều không đến được với công chúng.

Thật sự khó hiểu khi mà bằng cách bí ẩn nào đó, Tốc Chiến tại Việt Nam lại phải nhận một sự đầu tư hời hợt về truyền thông, nhất là với định hướng của một trò chơi MOBA lớn mang tính chất toàn cầu. Từ giải đấu lên tới giá trị tiền thưởng gần 4 tỷ cho tới việc một đại diện của Việt Nam, cũng đồng thời là “thương hiệu tổ chức Esports” lớn mang tên Team Flash đi SEA Games cũng không nhận được sự công nhận xứng đáng của cộng đồng.

“Ở một vũ trụ khác”: Team Flash đả bại SGP, đi SEA Games nhưng không ai quan tâm, NPH đã làm gì thế này? - Ảnh 2.

May mắn vẫn còn có... VTV

Trong khi đó, bên Liên Quân, dù Team Flash không còn giữ được vị thế ông lớn nhất của tựa game này và đã bị Saigon Phantom lẫn V Gaming vượt mặt cùng chuỗi phong độ khá tệ hại. Nhưng họ vẫn là cái tên mà cả giới truyền thông lẫn cộng đồng game thủ săn đón. Còn một bên, Team Flash đang thực sự hóa rồng hóa phượng, thậm chí hừng hực khí thế để giành HCV SEA Games ngay trên sân nhà, đang là đội dẫn đầu của WCS thì gần như không một ai để ý.

Bài đăng thông báo kể trên được đăng tải cách đây gần một ngày mà chỉ vỏn vẹn 186 lượt reaction, tính tới thời điểm gần 17 giờ ngày 7/3. Do Facebook bóp tương tác ư? Hay thực sự khâu truyền thông của NPH đối với Tốc Chiến có vấn đề?

https://gamek.vn/o-mot-vu-tru-khac-team-flash-da-bai-sgp-di-sea-games-nhung-khong-ai-quan-tam-nph-da-lam-gi-the-nay-20220307165237036.chn