Ở một thế giới khác, Final Fantasy sẽ ra sao trong mắt loài... chó?

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2016 09:34 AM

Được biết, Arf là một fan trung thành của dòng game Final Fantasy. Chính vì lẽ đó, tác phẩm này của anh được coi như một món quà để chào đón màn ra mắt của Final Fantaysy XV.

Đoạn clip hài hước mà các bạn vừa xem là sản phẩm của một Youtuber có tên Arf. Kênh Youtube của tác giả này được lập từ tháng 3/2014 với nội dung chủ yếu là các clip hài thể hiện các góc nhìn mới lạ về thế giới dưới con mắt của loài chó. Tính đến nay, các video của Arf đã thu về hơn 90 triệu lượt xem và bản thân Youtuber này cũng đã có hơn 71.000 người hâm mộ thường xuyên theo dõi.

Được biết, Arf là một fan trung thành của dòng game Final Fantasy. Chính vì lẽ đó, tác phẩm mang tên “ChocoBorks” nói trên như một món quà để chào đón màn ra mắt của Final Fantaysy XV, tựa game mới nhất của dòng trò chơi điện tử này. Đây được coi là sản phẩm bản lề cho toàn bộ series, nó mở ra một chương mới cho dòng game Final Fantasy đồng thời cũng chấm dứt “cơn khát chờ đợi” trong hơn 6 năm của người hâm mộ (sản phẩm gần nhất của series này là FF 14 ra mắt vào năm 2010).

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, Square Enix cùng đội ngũ phát triển của mình đã phải làm việc ròng rã trong suốt một thời gian dài. Sau quá trình thai nghén và phát triển dòng dã trong 10 năm, cuối cùng, phiên bản thứ 15 của tựa Final Fatasy cũng đã được phát hành trong sự háo hức và cuống nhiệt của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Hiện tại, FF 15 đang được phát hành chính thức trên hai hệ máy PS4 và Xbox One. Các bạn quan tâm đã có thể đặt mua đĩa Final Fantasy XV với giá giao động từ 1,2 đến 1,5 triệu (tại thị trường Việt Nam).