Ơ kìa, tại sao Iron Man lại mặc áo choàng của Dr.Strange thế kia!

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/04/2018 09:32 AM

Mới đây, hình ảnh Tony Stark - Iron Man khoắc chiếc áo choàng của Dr.Strange đã khiến cộng đồng sục sôi tìm hiểu lí do.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa thôi, bom tấn Avengers: Infinity War sẽ chính thức được "lên kệ". Trong thời gian này, bất kể một động thái, cho dù là nhỏ nhặt nhất cùng được các fan "săm soi" từng li từng tí. Và mới đây, hình ảnh Tony Stark - Iron Man khoắc chiếc áo choàng của Dr.Strange đã khiến cộng đồng sục sôi tìm hiểu lí do.

Đây là hình ảnh được cắt ra trong video hậu trường được tiết lộ. Câu hỏi đặt ra là liệu Tony chỉ mượn chiếc áo này để nghịch cho vui hay chi tiết này còn ẩn chứa số phận của Dr.Strange trong Infinity War. Vì trước đó, chúng ta đã được thấy cảnh "phù thủy tối thượng" của Trái Đất bị Ebony Maw, một thành viên của Black Order hành hạ với những cây kim châm cắm khắp cơ thể.

Ngoài ra, còn một giả thiết nữa được các fan nghĩ ra. Đó là trong trận chiến, bộ áo giáp Iron Man của Tony đã bị phá hủy, và Dr.Strange đã cho "anh chàng tỉ phú" mượn chiếc áo choàng bay của mình để thoát thân. Còn anh thì anh dũng ở lại chiến đấu và bị Ebony Maw bắt được tra tấn.

Liệu giả thuyết này có phải là sự thực hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi đến ngày siêu phẩm Avengers: Infinity War được công chiếu nhé!