Ơ hay cái game này: Đầu tháng tặng quà, cuối tháng tặng quà, admin cảm thấy... hơi vui cũng tặng quà?

LoveLive  - Theo Helino | 30/06/2018 09:54 AM

 
  thích

Cứ thế này thì game thủ nào chẳng thích?

Quà tặng trong game xưa nay là một phần không thể thiếu, nó có thể đến từ các quà tặng, event, giftcode theo đợt hay phần thưởng vinh danh từ các giải đấu… Tất cả chúng hầu như đều được lên lịch trình sẵn, cho dù gamer nhiều khi “đói quà” thì cũng phải chịu chết khi nghe admin trả lời: “Chưa đến lúc!”.

Thế nhưng lại có một tựa game tặng quà đúng theo kiểu “ngẫu hứng” úp sọt người chơi không biết bao nhiều lần: Nữ Vương Nổi Loạn. Vốn là một tựa game thẻ tướng theme manga, việc tặng quà dù là bất cứ item nào cũng sẽ đều rất dễ ảnh hưởng đến sức mạnh của toàn đội hình, chưa kể việc tặng quá nhiều có thể khiến người chơi “lười nạp”, giảm doanh thu của NPH. Ấy thế mà lạ thật, Nữ Vương Nổi Loạn vẫn cứ tặng đều đều, tằng tằng, đôi khi chẳng theo bất cứ một lộ trình nào.

Thích mở server chứ gì? Topic đạt đủ 1k like mở luôn!

Muốn nhận code ư? 50 share code báo về tận nơi luôn này!

Muốn mở sự kiện nào trước? Bình luận vào đây, hợp lý mai có luôn!

Lý do tặng quà ư? Đầu tháng thì tặng, cuối tháng nên tặng, mà có khi admin đang vui nên là mình thích thì mình tặng thôi!


Mình thích thì mình tặng thôi!

Mình thích thì mình tặng thôi!

Quà thì đương nhiên là có quà to quà bé, quà vật chất quà tinh thần, nhưng động thái này của Nữ Vương Nổi Loạn luôn tác động rất tích cực đến tâm lý người chơi, chính vì cảm giác được tôn trọng, cộng với ngày nào cũng được quà nên các game thủ không hề thấy nhàm chán. Cũng cần phải nói thêm rằng Nữ Vương Nổi Loạn không chỉ quy tụ một cộng đồng game thủ đông đảo và hung hãn mà còn là một sân chơi cho các Otaku thoải mái giao lưu, chia sẻ sở thích, ngay cả đội ngũ admin cũng cực kỳ “lầy” nên không khí trong group lúc nào cũng vui như hội.

Đây ngay cả số lượng quà tặng nó cũng phải “ẩn ý” như thế này đây
Đây ngay cả số lượng quà tặng nó cũng phải “ẩn ý” như thế này đây

Nếu nhìn nhận một cách khách quan thì ngoài gameplay, đồ họa hay chiều sâu của chiến thuật thì thái độ phục vụ của NPH luôn góp tới 50% giá trị lòng tin của game thủ. Chính vì vậy mà cảm giác trận trọng, quan tâm tới nhu cầu game thủ của đội ngũ BQT Nữ Vương Nổi Loạn đã giúp cộng đồng này luôn giữ được lửa và hơn hết, là giữ được tình cảm thực sự với nhau. Nói thật thì, nhận nhiều quà thì có ai là không thích!

“Mình chơi game cũng nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên thấy nhận quà “sướng” như thế này. Vừa được chơi vừa được quà, hơn hết là cảm giác được lắng nghe và được tôn trọng. Trước nay nghĩ cứ game chiến thuật là khô khan, hút máu nhưng hóa ra không phải, tất cả là do cách vận hành mà ra thôi” – game thủ Quỳnh Như chia sẻ trong group cộng đồng của trò chơi.

Ở thời điểm hiện tại, Nữ Vương Nổi Loạn vẫn đang là tựa game không có nhiều đối thủ cạnh tranh về theme manga trên thị trường, nhất là khi game sở hữu nền đồ họa cách tân và bắt mắt, hợp thị hiếu đến như vậy. Hiện tại dù đã trải qua một khoảng thời gian trải nghiệm, sức mạnh của bộ tướng ingame vẫn chưa được khai phá hết và không ngừng tạo ra rất nhiều tranh cãi và bàn luận trong cộng đồng. Tuy nhiên theo thông tin chúng tôi cóp nhặt được thì có vẻ như Nữ Vương Nổi Loạn đã lại đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển các vị tướng mới để thỏa mãn cộng đồng rồi.

Nếu là một fan manga/anime hay đơn giản là thích chơi những tựa game hay, bạn đọc có thể đăng nhập ngay bây giờ để bắt đầu cuộc hành trình thu thập nữ tướng “sexy” của mình.

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: Click tại ĐÂY

Group: Click tại ĐÂY

Gift Code chung:

BBR3T1X16

EMRVYAR2A

Nhận Giftcode Saber: TẠI ĐÂY