NZXT ra mắt USB hub gắn trong thế hệ thứ 3: thiết kế hiện đại hơn, nhỏ gọn hơn

Kazuto  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2020 12:20 PM

NZXT Internal USB Hub khởi điểm là một sản phẩm để mở rộng kết nối USB, khi các thiết bị ngoại vi dần chuyển sang kết nối USB 3.0 và các thế hệ mới hơn thì Internal USB Hub với kết nối USB 2.0 vẫn có chỗ đứng riêng của nó.

Cách đây ít lâu, NZXT – thương hiệu linh kiện cao cấp hàng đầu tại Mỹ, vừa cập nhật phiên bản thứ 3 của bộ USB Hub gắn trong case. Trải qua 3 phiên bản thì NZXT đã thiết kế lại bộ hub nhỏ gọn hơn, gắn được ở nhiều vị trí khác nhau và chỉ tập trung vào kết nối với các linh kiện/phụ kiện được gắn bên trong thùng máy.

NZXT ra mắt USB hub gắn trong thế hệ thứ 3: thiết kế hiện đại hơn, nhỏ gọn hơn - Ảnh 1.

Internal USB Hub Gen3 của NZXT cung cấp 4 kết nối USB 2.0 mở rộng từ một cổng trên bo mạch chủ. Hiện nay có nhiều bo mạch chủ cung cấp tới 2 cổng kết nối USB 2.0, với Internal USB Hub Gen3, người dùng sẽ có tối đa đến 8 kết nối USB.


Thiết kế của Internal USB Hub Gen3 được tối giản lại để có thể giấu ở nhiều vị trí trên các mẫu case khác nhau mang đến sự phóng khoáng trong cách setup linh kiện khi build máy của người dùng. Lớp vỏ màu đen dễ hòa mình vào màu sắc của vỏ case, Internal USB Hub Gen3 có thể được gắn dễ dàng với phần nam châm được đặt bên trong hoặc dán với lớp keo 3M cực kì chắc chắn.

NZXT ra mắt USB hub gắn trong thế hệ thứ 3: thiết kế hiện đại hơn, nhỏ gọn hơn - Ảnh 3.

Internal USB Hub Gen3 là sản phẩm vô cùng cần thiết để đem lại sự tự tin cho những người build máy tính. Họ có thể lựa chọn các sản phẩm linh hoạt hơn khi biết rằng có đủ cổng USB để đáp ứng nhu cầu kết nối thiết bị. Đặc biệt với các sản phẩm thế hệ mới ngày một thông minh, có khả năng kiểm soát và điều khiển trực tiếp thông qua phần mềm trên hệ điều hành. Đây cũng là hướng đi của NZXT trong quá trình xây dựng hệ sinh thái dành cho người dung máy tính cao cấp với những tản nhiệt Kraken như Z53, bộ NZXT Hue+ và nguồn máy tính kĩ thuật số NZXT E850.