NZXT ra mắt bộ nguồn siêu thông minh dòng E-Series

Kimtrans  - Theo Helino | 22/07/2018 03:20 PM

Bạn có thể theo dõi hiệu suất của nguồn máy tính theo thời gian thực, theo dõi nhiệt độ và tổng số giờ hoạt động

Vừa qua, hãng NZXT đã công bố dòng sản phẩm nguồn máy tính ATX kỹ thuật số mới, được thiết kế để cung cấp cho khả năng kiểm soát và theo dõi công suất theo thời gian thực. Dòng sản phẩm E-Series sẽ bao gồm các phiên bản có công suất 500W, 650W và 850W, tất cả đều được chứng nhận 80 PLUS Gold. Đối với các PSU này, NZXT đã hợp tác với Seasonic - một trong những nhà sản xuất PSU được đánh giá hàng đầu - và đã làm việc cùng nhau để cải thiện nền tảng Focus + Gold và kiến trúc PMBus của họ, bổ sung một kết nối USB và DSP của Texas Instruments đầy mạnh mẽ.

NZXT ra mắt bộ nguồn siêu thông minh dòng E-Series - Ảnh 1.
NZXT ra mắt bộ nguồn siêu thông minh dòng E-Series - Ảnh 2.

"PSU là một phần quan trọng trong PC của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra PC thông minh hơn có khả năng tự động đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng, cho dù bạn đang duyệt web, soạn thảo email hay chơi trò chơi yêu thích. Dòng sản phẩm PSU mới sẽ bao gồm thêm khả năng kiểm soát và giám sát cho các thiết bị không thể tách rời với hệ thống". Hou, người sáng lập và CEO của NZXT cho biết.

"Các PSU E-Series của chúng tôi là một bước khác trong việc hoàn thành tầm nhìn này. Bạn có thể theo dõi hiệu suất của PSU theo thời gian thực, theo dõi nhiệt độ và tổng số giờ hoạt động và thậm chí cho phép OCP đa đường để bảo vệ thêm các thành phần chính bằng cách sử dụng CAM – một giải pháp phần mềm sáng tạo thông minh của hãng".

NZXT ra mắt bộ nguồn siêu thông minh dòng E-Series - Ảnh 3.

Các tính năng chính của PSU NZXT E Series

• Giám sát hoạt động cho đường 12V, 5V và 3.3V

• Cho phép tính năng theo dõi tổng thời gian bật nguồn cùng với real-time clock (RTC) tích hợp

• Bảo vệ quá dòng  (OCP) đa đường kỹ thuật số cho tất cả ba đầu ra 12V, với các ngưỡng điều chỉnh cho các kết nối CPU 12V (4 + 4 pin) và GPU (6 + 2 chân PCIe)

• Tụ nhôm Nhật Bản đã được đánh giá ở 105°C

• Chứng nhận 80 PLUS Gold

• Thiết kế hoàn toàn kiểu module, nghĩa là có thể chỉ sử dụng các dây cáp cần thiết

• Bảo hành 10 năm cùng với Dịch vụ và Hỗ trợ của NZXT

Giám sát hiệu năng

Bộ nguồn E Series sử dụng bộ xử lý tín hiệu (DSP) mạnh mẽ, cung cấp các chỉ số công suất thời gian thực cho ba đường 12V, cùng với tổng thời gian hoạt động và nhiệt độ bên trong. So sánh biểu đồ công suất CPU và GPU với đánh giá TDP (công suất tiêu thụ điện) và theo dõi dữ liệu lịch sử bằng CAM.

An toàn điện

Ngoài việc cung cấp khả năng giám sát độ chính xác cao, DSP tích hợp cho phép bảo vệ quá dòng (OCP) độc lập cho đầu ra 12V tới bo mạch chủ, CPU và GPU; giúp bảo vệ tốt hơn cho các bộ phận đắt tiền trong máy tính.

Đáng tin cậy và hiệu quả

Tất cả các PSU Series E đều được chứng nhận 80 PLUS Gold và được trang bị tụ điện của Nhật Bản, đã được kiểm chứng và đánh giá ở 105°C, mang lại độ bền và độ tin cậy lâu dài và được bảo hành 10 năm.

Vận hành êm ái

Khi cấp nguồn cho tổng tải dưới 100W, Chế độ 0dB sẽ cung cấp khả năng hoạt động hoàn toàn im lặng. Bằng cách sử dụng CAM, bạn có thể tối ưu hóa quạt sao cho phù hợp với hệ thống hoặc có thể chọn giữa các chế độ cài đặt sẵn Im lặng, Hiệu suất hoặc Cố định.

Tất cả các yếu tố cần thiết

Các PSU Series E hỗ trợ hệ thống một hoặc nhiều GPU và thiết kế hoàn toàn module, nên bạn chỉ cần sử dụng các kết nối cần thiết để xây dựng hệ thống máy tính, giảm sự lộn xộn của dây cáp; đơn giản hóa việc xây dựng và mở rộng hệ thống.

Yêu cầu hệ thống

Cần có kết nối Internet để tải xuống CAM và hoạt động trên hệ điều hành Windows 10. Một số tính năng CAM yêu cầu quyền truy cập Internet, địa chỉ email hợp lệ và chấp nhận Điều khoản dịch vụ hiện tại của hãng.

Giá bán lẻ

• E500 – $124.99 USD

• E650 – $139.99 USD

• E850 – $149.99 USD

Ngày bán:

• USA - Hiện đã có tại NZXT.com

• EU - Cuối tháng 7

• ROW - Cuối tháng 7