Chuyên trang tin tức về Game NFT - GameFi trên Gamek.vn

Chuyên trang tin tức kiến thức cơ bản tổng hợp về Game NFT - GameFi. Hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ những kiến thức cũng như thông tin cập nhật nhanh, chính xác và hữu dụng nhất về Game NFT - GameFi cho cộng đồng tại Việt Nam.

Nyan Heroes, game NFT đầu tiên cho phép bạn tham gia vào đấu trường Battle Royale

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2022 12:27 AM

Là một trong những game bắn súng NFT góc nhìn thứ 3 đầu tiên, Nyan Heroes được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Nyan Heroes (NH) là game bắn súng NFT góc nhìn thứ 3 được xây dựng trên blockchain Solana. Người chơi có thể thu thập Nyan (Mèo) và Robot hộ vệ dưới dạng NFT; sử dụng các anh hùng này để chiến đấu PVP trong thế giới game metaverse của Nyan Heroes và kiếm phần thưởng. Ngoài ra, người chơi có thể chơi miễn phí trong chế độ PvE, tuy nhiên trải nghiệm chơi sẽ bị giới hạn khi không sở hữu và nâng cấp các nhân vật NFT.

Nyan Heroes, game NFT đầu tiên cho phép bạn tham gia vào đấu trường Battle Royale - Ảnh 1.

Nyan Heroes đã xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh với 55,4 nghìn người theo dõi trên Twitter, 85,4 nghìn thành viên Discord và 4 nghìn thành viên trên Telegram. Và những con số này vẫn tiếp tục tăng.

Trong Nyan Heroes, người chơi sẽ thu thập Nyan (Mèo) và các Robot hộ vệ dưới dạng NFT và chiến đấu trong một thế giới hậu khải huyền, với sự pha trộn giữa nghệ thuật lo-fi và cyberpunk. Môi trường chơi chính là một trận chiến battle royale với đồ họa 3D chất lượng cao, được tối ưu hóa hoàn toàn cho các máy chơi game cấp thấp. Là một trong những game bắn súng NFT góc nhìn thứ 3 đầu tiên, Nyan Heroes được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi, đặc biệt là những người đánh giá cao trải nghiệm xã hội và phiêu lưu của các trò chơi như Fortnite.

Nyan Heroes, game NFT đầu tiên cho phép bạn tham gia vào đấu trường Battle Royale - Ảnh 2.

Có 4 chế độ chơi trong Nyan Heroes:

PvE Chế độ phiêu lưu

Người chơi chiến đấu theo chế độ chơi đơn hoặc co-op bằng cách hành trình xuyên qua Nekovia và đánh bại những kẻ thù đáng gờm để tăng cấp độ.

PvP Chế độ Battle Royale

Thế giới hậu tận thế của Nekovia được tạo thành từ những khu rừng xanh thẳm, những mảnh đồi hoang vu và những vùng đất ngập nước độc hại, với trung tâm là thành phố thủ đô. Trước khi bước vào những trận chiến battle royale căng thẳng nơi đây, người chơi cần phải sắp xếp kho vũ khí của mình và phối hợp với đồng đội để chuẩn bị chiến thuật tốt nhất. Nếu sở hữu nhiều loại Nyan và Robot khác nhau, người chơi sẽ hạ gục các biệt đội không được chuẩn bị trước dễ dàng hơn.

Chế độ RPG

Người chơi có thể tận dụng một cách sáng tạo các yếu tố của nền kinh tế trong thế giới thực, ở chính Nekovia hoặc thành phố Inusha lân cận. Chế độ này cho phép người chơi tự do tối đa về cách họ muốn tham gia vào nền kinh tế của game.

Chế độ Guild

Người chơi có thể xây dựng bang hội của riêng mình hoặc tham gia một bang hội khác, sau đó hoàn thành các nhiệm vụ của bang hội để nhận thêm phần thưởng.

Bằng cách xây dựng các chế độ chơi đa dạng, Nyan Heroes cho phép người tham gia tận hưởng nhiều kiểu chơi với mức độ thông thường và cạnh tranh ở chế độ solo hoặc nhiều người chơi. Qua đó, Nyan Heroes cam kết cung cấp một sản phẩm chất lượng cao với hệ sinh thái mở rộng cho tất cả các game thủ ở mọi cấp độ.

(Tham khảo Coin68).

https://gamek.vn/nyan-heroes-game-nft-dau-tien-cho-phep-ban-tham-gia-vao-dau-truong-battle-royale-20220522211704352.chn