Nvidia tung sự kiện khuyến mại hấp dẫn, tặng miễn phí bom tấn Monster Hunter: World

TVG  - Theo Helino | 26/10/2018 12:16 PM

Bạn chỉ cần mua một trong ba chiếc card đồ họa GeForce GTX 1070 Ti, GeForce GTX 1070 và GeForce GTX 1060 phiên bản 6GB là bạn sẽ nhận được một key bản quyền của tựa game bom tấn Monster Hunter: World hoàn toàn miễn phí.

Như thông lệ mỗi khi ra mắt một dòng Card đồ họa mới, Nvidia lại tổ chức chương trình tặng game bản quyền đối với những khách hàng mua Card đồ họa của mình. Năm nay, Nvidia đã bắt tay hợp tác với Capcom tung ra chương trình có tên gọi là "The Hunt Begins" với mục đích nhằm kích cầu và tăng doanh số dòng sản phẩm Card đồ họa phân khúc bình dân như GeForce GTX 1070 Ti, GeForce GTX 1070 và GeForce GTX 1060 phiên bản 6GB.

Nvidia tung sự kiện khuyến mại hấp dẫn, tặng miễn phí bom tấn Monster Hunter: World - Ảnh 1.

Về cơ bản, chương trình này sẽ không có gì khác so với những năm trước khi bạn chỉ cần mua một trong ba chiếc card đồ họa GeForce GTX 1070 Ti, GeForce GTX 1070 và GeForce GTX 1060 phiên bản 6GB từ các nhà sản xuất nằm trong danh sách khuyến mại là bạn sẽ nhận được một key bản quyền của tựa game bom tấn Monster Hunter: World hoàn toàn miễn phí.

Là tựa game được xây dựng theo mô típ game online cũng như là một trong những tựa game nằm trong Top đầu của bảng xếp hạng game trên Steam cho nên key bản quyền của Monster Hunter: World sẽ càng thêm giá trị. Đây quả thực là một "món hời" cho những game thủ yêu thích dòng game săn quái vật, chặt chém PvE nhưng chưa có cơ hội được trải nghiệm.

Lưu ý, chương trình "The Hunt Begins" lần này sẽ chỉ diễn ra ở một số quốc gia và vùng lãnh thổ nhất định, may mắn trong đó có Việt Nam. Chương trình khuyến mãi được tổ chức từ ngày 23 tháng 10 kéo dài đến hết ngày 29 tháng 11 năm 2018 cho nên những ai đang có dự định sắm Card đồ họa mới cho mình thì nhanh nhanh đến ngay các đại lý phân phối của Nvidia trên toàn quốc và tham gia chương trình hấp dẫn nhất năm này.

Nvidia tung sự kiện khuyến mại hấp dẫn, tặng miễn phí bom tấn Monster Hunter: World - Ảnh 2.

Được biết, giá của bom tấn Monster Hunter: World đang có giá 59,99$ (800.000 VNĐ đối với khu vực Việt Nam) trên Steam. Monster Hunter: World là tựa game đầu tiên trong series Monter Hunter được Capcom đưa lên PC. Hơn thế nữa, tựa game này cũng được xây dựng với các nhiệm vụ "online" hơn nữa, vốn là đặc trưng trong series này.

Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không có PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ... Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Để biết thêm chi tiết về chương trình nãy, hãy truy cập ngay vào đây:

https://www.nvidia.com/vi-vn/geforce/campaigns/monster-hunter-world-bundle/