"Nuôi" cả đàn giòi trong iPhone, nam thanh niên ngỡ ngàng khi cứ sạc pin lại ngửi thấy mùi thịt nướng, CĐM chỉ biết lắc đầu chào thua

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2022 11:57 AM

Sau khi mở nắp iPhone, anh chàng này mới phát hiện ra bí ẩn bất ngờ và khiến CĐM ngã ngửa.

Thông thường, smartphone - công cụ đã quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống ngày nay thường có một lỗi khá cơ bản, đó là sẽ nóng lên khi sạc hoặc được sử dụng một cách quá mức. Thế nhưng, tới "trình độ" như của Sadam, một anh chàng đang gây xôn xao CĐM những ngày qua thì quả là hiếm thấy. Vì theo lời mà Sadam - một anh chàng chuyên sửa chữa điện thoại chia sẻ, mới đây thôi, chàng trai này vừa gặp phải một trường hợp khá khó đỡ. Cụ thể, khi nhận sửa điện thoại cho khách, cứ mỗi khi sạc, Sadam lại ngửi thấy một mùi thơm chẳng khác gì khi đang nướng thịt BBQ vậy.

Nuôi cả đàn giòi trong iPhone, nam thanh niên ngỡ ngàng khi cứ sạc pin lại ngửi thấy mùi thịt nướng, CĐM chỉ biết lắc đầu chào thua - Ảnh 1.

Smartphone thường dễ nóng pin nếu như cắm sạc hoặc sử dụng quá mức

Tò mò, việc đầu tiên mà Sadam làm chính là mở nắp lưng của chiếc iPhone ấy. Để rồi sau đó, bản thân anh chàng cũng phải kinh ngạc tới mức bật ngửa khi biết rằng, phía sau chiếc nắp lưng, có không ít những loài động vật như giòi hoặc một loại giun trắng nào đó đang bò ngoe nguẩy và trên hết, còn sống nhăn.

Nuôi cả đàn giòi trong iPhone, nam thanh niên ngỡ ngàng khi cứ sạc pin lại ngửi thấy mùi thịt nướng, CĐM chỉ biết lắc đầu chào thua - Ảnh 2.

Hình ảnh bên trong chiếc điện thoại gây ám ảnh mà Sadam mới chia sẻ

Nuôi cả đàn giòi trong iPhone, nam thanh niên ngỡ ngàng khi cứ sạc pin lại ngửi thấy mùi thịt nướng, CĐM chỉ biết lắc đầu chào thua - Ảnh 3.

Không khó để nhận ra những sinh vật trắng vẫn đang sống và bò lổm ngổm

Đoạn video mà Sadam chia sẻ với CĐM

Đoạn video đã ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng, kèm theo đó là vô số những bình luận tỏ ra khó hiểu khi làm sao lũ sâu bọ, giòi ấy có thể đẻ trứng và sống một cách rất vô tư, hồn nhiên bên trong chiếc iPhone. Ngoài ra, không ít người cũng phải lắc đầu ngán ngẩm trước chiếc điện thoại có thể coi là thiếu vệ sinh nhất trên thế giới này.

Thực tế, công việc sửa điện thoại của Sadam cũng luôn mang tới cho anh chàng vô số những bất ngờ. Theo lời của Sadam, anh chàng còn từng nhận được một chiếc điện thoại bị vỡ màn hình, hư hỏng hoàn toàn từ khách. Nhưng khi mở máy ra để sửa, Sadam bất ngờ nhận được một mẩu giấy bên trong với nội dung: "Bạn gái muốn xem cuộc trò chuyện của tôi, làm ơn đừng sửa nó, giữ lấy tiền của bạn đi", kèm theo đó là một tờ 200$ (khoảng 4 triệu VND) kẹp bên trong.

https://gamek.vn/nuoi-ca-dan-gioi-trong-iphone-nam-thanh-nien-ngo-ngang-khi-cu-sac-pin-lai-ngui-thay-mui-thit-nuong-cdm-chi-biet-lac-dau-chao-thua-20220131090352695.chn