Nước tăng lực trong PUBG và những điều cần biết về loại thần dược này

Springwater  - Theo Helino | 05/07/2018 02:00 PM

Chắc chắn là các game thủ PUBG đều phải học thuộc các tính năng, ưu nhược điểm của những công cụ tăng lực cực hot này.

Câu chuyện làm sao để sinh tồn trong thế giới Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) luôn là vấn đề nhức nhối đối với nhiều người. Bạn không chỉ cần những trang bị cực tốt, vũ khí tối tân, khả năng giết người hay di chuyển hợp lý, một cái đầu lạnh trong mọi tình huống mà bạn còn cần những thứ nhu yếu phẩm để khắc phục những sai lầm.

Và các nhu yếu phẩm Energy Drink, Painkillers và Adrenaline Syringe sẽ giúp cho nhân vật của chúng ta đạt được độ 'lạnh lùng' cần thiết để trở thành nhà vô địch trong thế giới ảo. Sau đây là cụ thể công dụng của chúng, dành cho những ai còn đang thắc mắc:

Energy Drink (Dễ kiếm)

Đầu tiên trong số này hãy kể tới Energy Drink (nước tăng lực của RedBull) trở thành thứ thần dược cứu mạng những kẻ sinh tồn, bạn có thể tha hồ nốc cả chục lon trong vòng 1 giờ đồng hồ mà không hề mảy may sợ hãi đối mặt với những cơn đau tim, buồn nôn, chóng mặt hay mất thăng bằng.

Energy Drink giúp bạn tăng 40% trên thanh booster, điều này đồng nghĩa với việc tốc độ hồi máu của bạn sẽ cao hơn một chút so với việc bạn không sử dụng thứ thần dược này, ngoài ra thì tác dụng của nó không có gì nhiều bởi vốn dĩ bạn đâu có biết mệt khi chạy đúng không?

Painkiller (Dễ kiếm)

Cao cấp hơn bò cụng của Redbull đó là Painkiller – kẻ giết chết nỗi đau hay gọi một cách ngắn gọn là thuốc giảm đau / thuốc tê. Tăng cho bạn 60% thanh booster ngoài việc tăng máu nhiều hơn vời thời gian tác dụng lâu hơn, Painkillers còn cho bạn khả năng chạy nhanh hơn khi sử dụng, đây là một lợi thế trong việc giúp bạn chạy vòng bo, áp sát đối thủ hay thậm chí là né đạn trong những màn giáp lá cà.

Adrenaline Syringe (Hiếm)

Cuối cùng mạnh nhất trong các loại booster, đó là Adrenaline Syringe, con hàng cực hiếm không chỉ có thể tìm thấy ở hòm Airdrop mà còn tìm thấy trong các địa điểm khác trong map, tăng 100% thanh booster của bạn, thời gian tác dụng cực lâu và hồi hơn 80 điểm HP, đây là có lẽ là “ma túy” ưa thích của nhiều thanh niên chuyên đi đớp thính. Dĩ nhiên với công dụng tối ưu hơn Painkiller cực nhiều khi cho bạn khả năng lên đồng và chạy nhanh như Flash thì rõ ràng đây là vật phẩm không dễ gì kiếm được.

Nhìn qua những thông số cơ bản trên có lẽ các bạn cũng hiểu được phần nào tổng quan tác dụng cũng mỗi loại và dĩ nhiên không phải cái gì cũng hoàn hảo, mỗi loại thuốc đều có những nhược điểm riêng, công dụng càng tốt thời gian càng dài thì thời gian nốc thuốc vào cơ thể càng lâu, điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn chọn sai vị trí bạn sẽ trở thành bia hứng đạn trước khi kịp bơm 'nhiên liệu kích thích' vào mình.

Vậy nên hãy canh chuẩn thời gian cũng như tìm cho mình một chốn kín đáo thể thỏa mãn sự 'tăng lực' mà không bị phát hiện nhé.