Nuguri: Không phải tôi, Bin mới là người chơi Đường trên số 1 thế giới thời điểm hiện tại

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/11/2020 11:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Các tuyển thủ DAMWON, đặc biệt là Nuguri, luôn đánh giá rất cao Suning ngay cả khi họ mới là đội giành chiến thắng tại CKTG 2020.

Trong cuộc trò chuyện với Flame trên stream, Nuguri thêm một lần nữa dành rất nhiều lời khen ngợi cho Bin - Đối thủ của mình ở trận Chung kết CKTG 2020 vừa qua, và đồng thời cũng là "idol" của anh chàng ngoài đời thực.

Mặc dù chức vô địch của DAMWON Gaming được tô điểm bằng sự áp đảo hoàn toàn ở cả 5 vị trí, nhưng Nuguri lại từ chối "danh hiệu" người chơi Đường trên số 1 thế giới. Theo quan điểm của anh chàng này, Bin của Suning mới người xứng đáng với vị trí đó.

Nuguri: Không phải tôi, Bin mới là người chơi Đường trên số 1 thế giới thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

"Em nghĩ ngoại trừ Đường trên, 4 vị trí còn lại của đội em (DAMWON) đều là số 1 thế giới. Còn Đường trên số 1 thế giới hiện tại ấy à? Chắc chắn là Bin rồi. Cậu ấy chơi Fiora siêu đỉnh luôn. Em pick Fiora trong một số trận đấu cũng chỉ vì xem Bin đánh khi đấu tập quá ghê đó, nhưng mà em không thể chơi con tướng này 'mượt' được như cậu ấy. Bin là best Fiora luôn, ai xem Chung kết cũng hiểu mà.

[...]

Nếu mà em chơi Ornn trong cả 4 ván đấu ở Chung kết thì có lẽ em sẽ chọn vị tướng đó để làm skin, nhưng mà Bin khiến bọ em buộc phải pick Kennen, nên là cuối cùng em chọn Kennen."

Dĩ nhiên, đây chỉ là quan điểm cá nhân của Nuguri. Thực tế, bản thân Bin còn khá nhiều thiếu sót để vươn tầm lên vị trí của một siêu sao hàng đầu, mà việc bể tướng hơi hạn hẹp là một trong số đó. Tuy vậy, kỹ năng cá nhân cũng như khả năng sử dụng những vị tướng carry cực kỳ xuất sắc của Bin là không thể phủ nhận.

Nuguri: Không phải tôi, Bin mới là người chơi Đường trên số 1 thế giới thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Phía ngoài hậu trường, các tuyển thủ DAMWON Gaming và Suning đều có mối quan hệ rất thân thiết với nhau, Nuguri, như đã nêu trên, tỏ ra rất thần tượng Bin dù anh chàng kém tuổi mình. Siêu sao của DAMWON từng chia sẻ rằng bản thân đã học hỏi được rất nhiều từ Bin trong các kèo đấu Đường trên, trong khi ShowMaker và SofM là bạn duo rank Hàn từ lâu, còn SwordArt thì từng thể hiện đúng bản lĩnh "anh lớn" khi giúp cả đội DWG order đồ ăn khi đội tuyển này gặp khó khăn về vấn đề ngôn ngữ.