Nửa năm trước còn là "idol quốc dân", giờ đây Nguyễn Văn Dúi "tiến hóa" khác lạ, chẳng còn thần thái, bóng dáng ngày xưa

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2020 03:35 PM

Từ hình ảnh một chú cún dễ thương, Nguyễn Văn Dúi giờ đây trông cực kỳ xa lạ với cộng đồng mạng.

Nổi lên trong khoảng 6 tháng, những hình ảnh mang tính chất "cà khịa" muôn nơi của chú cún Nguyễn Văn Dúi đã góp phần biến cái tên này trở thành một hiện tượng mạng, người nổi tiếng đúng nghĩa và chiếm được cảm tình của đông đảo fan hâm mộ không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, điều đáng sợ nhất đối với mỗi con người chắc chắn là thời gian, và với chú cún như Nguyễn Văn Dúi cũng không khác gì. Kể từ màn dậy thì lần trước, hình ảnh giờ đây của Nguyễn Văn Dúi lại tiếp tục khiến cho cộng đồng mạng phải cảm thán "Còn đâu bóng dáng ngày xưa".

Nửa năm trước còn là idol quốc dân, giờ đây Nguyễn Văn Dúi tiến hóa khác lạ, chẳng còn thần thái, bóng dáng ngày xưa - Ảnh 1.

Hình ảnh Nguyễn Văn Dúi vốn nổi tiếng và được cộng đồng mạng nhớ mãi

Nửa năm trước còn là idol quốc dân, giờ đây Nguyễn Văn Dúi tiến hóa khác lạ, chẳng còn thần thái, bóng dáng ngày xưa - Ảnh 2.

Thì nay đã biến chuyển tới cỡ này sau màn dậy thì đây

Có thể thấy, mặc dù bản tính vẫn ưa cà khịa như xưa, cộng thêm độ cao dường như chẳng mấy cải thiện, còn đâu, hình ảnh của Dúi trông đã khác hơn rất nhiều so với phiên bản dễ thương, idol quốc dân trước đó. Quả thật, mặc dù chân vẫn ngắn, nhưng tai và mõm của chú cún đã dài ra khá nhiều và phần nào gián tiếp làm hỏng đi hình ảnh đáng yêu vốn có. 

Nửa năm trước còn là idol quốc dân, giờ đây Nguyễn Văn Dúi tiến hóa khác lạ, chẳng còn thần thái, bóng dáng ngày xưa - Ảnh 3.

Dúi ngày xưa cute hột me như thế này

Nửa năm trước còn là idol quốc dân, giờ đây Nguyễn Văn Dúi tiến hóa khác lạ, chẳng còn thần thái, bóng dáng ngày xưa - Ảnh 4.

Nhưng sau màn dậy thì, Nguyễn Văn Dúi lại như thế này đây

Tuy nhan sắc có thể sụt giảm nhưng không vì thế mà độ nổi tiếng của Dúi giảm sút đi chút nào. Mọi hình ảnh, hoạt động của chú cún đáng yêu này vẫn được cập nhật rất thường xuyên trên mạng xã hội. Nhiều người vẫn cho rằng, ít ra thì hình ảnh lạc quan, yêu đời của Dúi vẫn giúp cho họ cảm thấy vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

Nửa năm trước còn là idol quốc dân, giờ đây Nguyễn Văn Dúi tiến hóa khác lạ, chẳng còn thần thái, bóng dáng ngày xưa - Ảnh 5.

Chiều cao của Nguyễn Văn Dúi là thứ không thay đổi

Bị đánh giá là có màn "dậy thì không thành công", tuy nhiên, các fan của Nguyễn Văn Dúi vẫn dành rất nhiều tình cảm cho thần tượng của mình, đồng thời không quên ngợi khen biểu cảm đáng yêu cũng như khuôn mặt đậm chất "troll và cà khịa" vẫn còn y nguyên. Dù theo thời gian, Nguyễn Văn Dúi có bớt đáng yêu so với hồi nhỏ, nhưng vẫn là thần tượng trong mắt nhiều người mà thôi.

Nửa năm trước còn là idol quốc dân, giờ đây Nguyễn Văn Dúi tiến hóa khác lạ, chẳng còn thần thái, bóng dáng ngày xưa - Ảnh 6.

Nhưng lưỡi và tai dài ra khiến cậu chàng mất điểm khá nhiều ở sự đáng yêu