LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nữ tuyển thủ Tốc chiến quốc gia Lào tuyên bố mục tiêu giành huy chương tại SEA Games 31

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2022 10:30 AM

 
  thích
Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: VNG NPH:

Đội trưởng Lalinthip hy vọng sẽ giành được huy chương ở nội dung Tốc Chiến nữ trong lần dự đại hội này.

Gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, các nữ tuyển thủ Tốc Chiến của Lào đang được truyền thông cũng như cộng đồng mạng Việt Nam quan tâm. Trước ngày tới Việt Nam du đấu, cô nàng Lalinthip Meuangvong - đại diện team đã dành cho chúng tôi một cuộc trò chuyện thân thiện, cởi mở với tinh thần vui vẻ, phấn chấn.

Nữ tuyển thủ Tốc chiến quốc gia Lào tuyên bố mục tiêu giành huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Theo đó, cô nàng đội trưởng Lalinthip (24 tuổi) giới thiệu về team của mình: “Bên cạnh tôi còn có Alisa Phommachan, 21 tuổi, chơi vị trí đường Baron. Souphatta Insixiengmai, 21 tuổi, chơi đi rừng. Boutsakone Huamboun, 24 tuổi, chơi đường giữa. Và Douangduen Panyaslili, 24 tuổi, chơi ADC. Chúng mình đều bắt đầu “try-hard” Tốc Chiến từ năm 2021.

Đối với cuộc thi trong nước, chưa có giải đồng đội nữ cho bộ môn Tốc Chiến. Team chúng tôi là được lựa chọn từ những cá nhân có phong độ và kỹ năng chơi tốt nhất để cử sang tranh tài tại SEA Games”.

Nữ tuyển thủ Tốc chiến quốc gia Lào tuyên bố mục tiêu giành huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Dù xuất phát từ những tuyển thủ đơn lẻ, chưa có nhiều thời gian tập luyện với nhau nhưng cô nàng đội trưởng cũng không quá lo lắng: “Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho SEA Games 31, chúng tôi đang gấp rút tập luyện tối đa. Ví dụ như các nội dung đấu hạng đội 5, đấu tập với nhiều đội khác để cải thiện kỹ năng chơi. Đặc biệt, huấn luyện viên có kinh nghiệm giúp chúng tôi phân tích từng trận đấu, chỉ ra những thiếu sót và củng cố bài học kinh nghiệm cho team” - Lalinthip cho biết.

Thông tin được cộng đồng Esports Việt Nam quan tâm và chú ý, cô nàng đội trưởng cho biết rất bất ngờ nhưng cũng vui và hào hứng với sự đón nhận nồng nhiệt, cực ấn tượng này. Nữ tuyển thủ của Quốc gia Lào tỏ ra khiêm tốn nhưng vẫn đầy tự tin khi tiết lộ về mục tiêu của đội tại kỳ đại hội này: 

“Chúng tôi biết rằng tất cả các đội đối thủ đều có kinh nghiệm và kỹ năng chơi cao và chúng tôi rất vinh dự khi được thi đấu với họ. Mục tiêu của chúng tôi trong lần góp mặt này là giành được huy chương tại nội dung thi đấu. Và đó sẽ là bước tiến lớn nhất của đội và đất nước chúng tôi thông qua SEA Games 31”.

Nữ tuyển thủ Tốc chiến quốc gia Lào tuyên bố mục tiêu giành huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

Cuối cuộc trò chuyện, Lalinthip dành nhiều lời “có cánh” cho đại diện Tốc Chiến nữ Việt Nam: “Như chúng ta có thể thấy rằng các cô gái VGM.Ladies rất xinh đẹp và đáng yêu. Nếu có cơ hội, chúng tôi rất muốn được thi đấu và kết bạn với VGM.Ladies. Chúng tôi là fan của các bạn”.

Nữ tuyển thủ Tốc chiến quốc gia Lào tuyên bố mục tiêu giành huy chương tại SEA Games 31 - Ảnh 4.

Được biết, tuyển Tốc Chiến nữ Quốc gia Lào tới Việt Nam vào thứ 6 (13/5) tới đây. Hy vọng, chúng ta sẽ sớm gặp những cô gái xinh đẹp, thông minh và thân thiện này!

https://gamek.vn/nu-tuyen-thu-toc-chien-quoc-gia-lao-tuyen-bo-muc-tieu-gianh-huy-chuong-tai-sea-games-31-20220511172513869.chn