Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/10/2020 03:30 PM

 
  thích

Một trong những “thánh nữ” TikTok sở hữu lượng fan cực lớn bất ngờ lộ mặt thật khiến cho người hâm mộ không tin được vào mắt mình.

Nhắc đến Liu Siyao (Lưu Tư Dao), chắc chắn cộng đồng TikTok tại Trung Quốc không thể không biết tới cô nàng. Được xem là một trong những thánh nữ TikTok vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội. Tuy nhiên thời gian gần đây, Lưu Tư Dao bất ngờ phải chịu rất nhiều điều tiếng, tất cả chỉ vì sự xuất hiện không qua "filter" của cô nàng.

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Trong con mắt của mọi người, Lưu Tư Dao là cô gái đầy sức sống mỗi khi xuất hiện trước ống kính với vẻ ngoài rạng ngời, xinh xắn. Tuy nhiên, cô gái được cho là tràn đầy sức sống ấy lại khiến cho fan cảm thấy vỡ mộng. Chuyện chẳng là, trong một lần ra ngoài mà không trang điểm kỹ càng cũng như không xuất hiện qua một lớp filter nào. Chính điều này đã khiến cho fan của cô nàng cảm thấy mất niềm tin, thậm chí Lưu Tư Dao phải nhận không ít gạch đá từ cộng đồng mạng.

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2.

Thậm chí, khi có fan yêu cầu chụp ảnh chung, thánh nữ TikTok ban đầu còn tỏ ra không đồng ý. Tuy nhiên thì cô nàng vẫn phải chiều lòng fan, thế nhưng, thái độ này của Lưu Tư Dao đã khiến chính bản thân mất điểm trong người hâm mộ. Cư dân mạng tại Trung Quốc thì cho rằng, đây không phải là cô gái hiền lành, đáng yêu trên TikTok mà là một người "mặt vuông" chứ không V-line như khi xuất hiện trên TikTok.

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 3.

Cô nàng ban đầu không muốn chụp ảnh

Thậm chí không ít người còn cho rằng đây gần như là hai con người hoàn toàn khác hẳn nhau. Điều này khiến cho người hâm mộ cảm thấy khó chấp nhận khi Lưu Tư Dao ngoài đời thực sự khác với thánh nữ TikTok trên màn hình điện thoại. Có lẽ, Lưu Tư Dao cũng chỉ là nạn nhân của các công nghệ làm đẹp hiện nay trên ứng dụng điện thoại mà TikTok là một trong số đó.

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 4.

Nhưng sau đó phải miễn cưỡng chấp nhận

Để công bằng mà nói thì nhan sắc của Lưu Tư Dao cũng "không phải dạng vừa". Tuy nhiên, TikTok đã biến cô nàng trở nên khác biệt đi khá nhiều so với ngoài đời thực. Đây chính là một trong những thứ biến Lưu Tư Dao trở thành nữ thần trong lòng hàng triệu người hâm mộ. Đặc biệt là với những ai thực sự yêu mến Lưu Tư Dao đã cảm thấy hoàn toàn sụp đổ.

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 5.

Có người còn cho rằng nữ thần TikTok này phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 6.

Mới đây, một trường hợp "hot girl" khác tại Trung Quốc là streamer Hỏa Tuyến Muội cũng đã phải hứng chịu không ít gạch đá từ cộng đồng do sự khác biệt quá lớn khi xuất hiện ngoài đời thực. Sự cố đáng tiếc này xảy ra với streamer Hỏa Tuyến Muội (tên thật là Châu Đình Thư) là một trong những streamer nổi tiếng sinh năm 1998 sống tại Hồ Nam, Trung Quốc. Được biết, Hồ Tuyến Muội là streamer đình đám với các tựa game như Crossfire (Đột Kích), Vương Giả Vinh Diệu và cả PUBG cùng PUBG Mobile.

Nữ thần TikTok lộ mặt thật khiến fan sụp đổ, bị antifan tung ảnh nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 7.

Điều đáng buồn là, những hình ảnh này được tung ra khi Hỏa Tuyến Muội đã thực sự nổi tiếng, chính vì vậy đã khiến cho fan của nữ streamer này không khỏi ngỡ ngàng. Họ cảm thấy bị lừa dối bởi chính thần tượng của mình. Trường hợp của Hỏa Tuyến Muội hay Lưu Tư Dao cũng chỉ là một trong số những trường hợp cho các hot girl tại Trung Quốc phải đối mặt với làn sóng rời bỏ của fan khi "mặt mộc" khác biệt quá lớn với hình ảnh xinh xắn, lung linh đã được chỉnh sửa trước khi đăng lên mạng xã hội.