"Nữ thần" Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm

Chi Chi Doanh Nghiệp & Tiếp Thị| 11/02/2022 02:17 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Nhìn hình ảnh phi giới tính của Idegami Baku, hầu hết mọi người đều không dám tin đây thực chất là một hot boy Nhật Bản.

Tại Nhật Bản, Idegami Baku là influencer khá nổi tiếng từ nhiều năm nay. Baku hiện tại có tới 410 ngàn người theo dõi trên Instagram cá nhân dù chỉ chia sẻ hình ảnh thường ngày của mình mà thôi. Baku thu hút lượng fan lớn nhờ nhan sắc dễ thương, xinh đẹp đúng chuẩn gu Nhật và cũng cực kỳ biết cách ăn mặc.

 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 1.
 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 2.

Vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện như sương mai của Baku

 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 3.
 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 4.

Chẳng cần hoạt động gì nhiều, chỉ đăng ảnh thường ngày lên là đủ giúp nhân vật này nổi rần rần

 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 5.
 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 6.

Nụ cười ngọt ngào thế này thì fanboy không thể không đổ gục

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả những gì thú vị ở Idegami Baku. Nếu không biết đến nhân vật này từ trước, hầu hết mọi người sẽ chỉ trầm trồ đây là một cô gái xinh đẹp mà thôi. Đến khi danh tính thực sự của Baku được tiết lộ, không ít người sẽ phải sốc lên sốc xuống một hồi mới bình tĩnh lại được: Xinh xắn rạng ngời là thế nhưng Baku là một chàng trai 100%!

 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 7.
 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 8.
 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 9.

Đây là một hot boy chứ không phải hot girl

Idegami Baku sinh năm 2003, được biết đến lần đầu thông qua chương trình tìm kiếm tài năng JUNON Super Boy nổi tiếng của Nhật là từ năm 2019. Dù sau đó không tạo nhiều dấu ấn trong hoạt động nghệ thuật nhưng chàng trai này vẫn nổi tiếng rầm rộ nhờ vẻ đẹp phi giới tính quá mức ấn tượng của mình. Hình ảnh của Baku từng gây sốt khắp các mạng xã hội châu Á, trong đó có Việt Nam vào năm 2019.

 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 10.
 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 11.
 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 12.

Không chỉ có vẻ đẹp hơn hoa, Baku còn có cử chỉ dịu dàng đáng yêu vô cùng

Một lý do nữa khiến Baku được nhiều fan mến mộ, yêu thích là dù xã hội vẫn còn những định kiến chê bai, chế giễu nam sinh, anh chàng vẫn rất tự tin sống thật là mình, thoải mái ăn mặc, trang điểm theo ý thích mà không sợ lời đàm tếu nào. Anh còn không ngại thử nghiệm phong cách thời trang, có thể "thiên biến vạn hóa" đủ mọi style từ dễ thương ngây thơ đến sexy, sang chảnh. Nhờ thế mà hiện tại, số follower của Baku vẫn tăng đều đặn hằng ngày và anh chàng cũng nhận vô số lời mời đóng quảng cáo, chụp tạp chí.

 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 13.
 Nữ thần Nhật Bản đốn tim bao fanboy với vẻ ngoài thiên thần, nhưng nghe danh tính thật tất cả chỉ biết lặng lẽ khóc thầm - Ảnh 14.

Hoàn toàn không phải do filter sống ảo, hot boy này thực sự sở hữu vẻ đẹp phi giới tính có 1-0-2

Nguồn: Oddity Central, Instagram

https://kenh14.vn/nu-than-nhat-ban-don-tim-bao-fanboy-voi-ve-ngoai-thien-than-nhung-nghe-danh-tinh-that-tat-ca-chi-biet-lang-le-khoc-tham-20220210164049187.chn