Nữ thần bị chê "đơ ngang Lưu Diệc Phi", cộng đồng game thủ: "Jun Vũ bất diệt, Dota2vn mãi là thành trì vĩnh cửu của Phương Anh"

Tôm  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/10/2020 08:00 PM

Nghịch Mệnh Sư
28/09/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Có vẻ như tinh thần "người Việt ngắm gái Việt" của cộng đồng đang tăng lên rất cao, Jun Vũ mãi mãi là chân ái.

Dù là một trong số những nữ thần trong cộng đồng game thủ, Jun Vũ vẫn là người đẹp của khá nhiều lùm xùm dư luận, hầu hết đều liên quan đến khả năng diễn xuất chưa được biến hóa đa dạng của cô nàng.

Nữ thần bị chê đơ ngang Lưu Diệc Phi, cộng đồng game thủ: Jun Vũ bất diệt, Dota2vn mãi là thành trì vĩnh cửu của Phương Anh - Ảnh 1.

Mới đây, Jun Vũ tiếp tục chiêu đãi game thủ bằng bộ ảnh hóa thân vào nàng Hoa Mộc Lan trong tựa game Nghịch Mệnh Sư. Ngoài vị thế "không phải dạng vừa" của Nghịch Mệnh Sư thì thần thái của Jun Vũ cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng.

Nữ thần bị chê đơ ngang Lưu Diệc Phi, cộng đồng game thủ: Jun Vũ bất diệt, Dota2vn mãi là thành trì vĩnh cửu của Phương Anh - Ảnh 2.
Nữ thần bị chê đơ ngang Lưu Diệc Phi, cộng đồng game thủ: Jun Vũ bất diệt, Dota2vn mãi là thành trì vĩnh cửu của Phương Anh - Ảnh 3.
Nữ thần bị chê đơ ngang Lưu Diệc Phi, cộng đồng game thủ: Jun Vũ bất diệt, Dota2vn mãi là thành trì vĩnh cửu của Phương Anh - Ảnh 4.
Nữ thần bị chê đơ ngang Lưu Diệc Phi, cộng đồng game thủ: Jun Vũ bất diệt, Dota2vn mãi là thành trì vĩnh cửu của Phương Anh - Ảnh 5.

Tạo hình Mulan của Jun Vũ được đem so sánh với phiên bản của Lưu Diệc Phi

"Nhân dân internet cũng bảo rằng cục cưng của group nhà mình là bình hoa di động, giọng nghe buồn cười, diễn chán... Cùng đi lên từ hình tượng trong sáng thơ ngây, chúng nó ví ngay Jun Vũ là Lưu Diệc Phi Việt Nam. Jun Vũ bất diệt, Dota2vn mãi là thành trì vĩnh cửu của Phương Anh trên Facebook".

Nữ thần bị chê đơ ngang Lưu Diệc Phi, cộng đồng game thủ: Jun Vũ bất diệt, Dota2vn mãi là thành trì vĩnh cửu của Phương Anh - Ảnh 6.

Tinh thần "Jun Vũ là chân ái" của cộng đồng game thủ Việt

Dõng dạc và quyết liệt, dù vẫn chưa thấy ai chê nhưng 500 anh em game thủ đã nói to và rõ hơn bao giờ hết về niềm tự hào mang tên Jun Vũ. Có thể thấy trong loạt ảnh cosplay Hoa Mộc Lan này, nhan sắc của Jun Vũ không hề tỏ ra thua kém, cả về phục trang lẫn thần thái, cách tạo dáng. Rũ bỏ nét ngây thơ cũng như phong cách sexy thường thấy, Người Đẹp Đồng Hành của Nghịch Mệnh Sư đã mang đến một hình ảnh mới toanh, vừa gai góc vừa mạnh mẽ, vừa cao lãnh vừa khí chất ngút trời.

Nữ thần bị chê đơ ngang Lưu Diệc Phi, cộng đồng game thủ: Jun Vũ bất diệt, Dota2vn mãi là thành trì vĩnh cửu của Phương Anh - Ảnh 7.

Và câu trả lời đã rõ như ban ngày: Không quan tâm Lưu Diệc Phi, Jun Vũ luôn là đỉnh nhất! Nhiều game thủ thẳng thắn rằng nếu xét về lĩnh vực điện ảnh, Lưu Diệc Phi sẽ ăn điểm nhờ sự nổi tiếng, tuy nhiên game thủ Việt là những người đơn giản, thấy cái đẹp là yêu và Jun Vũ chính là người thắng cuộc.

Nữ thần bị chê đơ ngang Lưu Diệc Phi, cộng đồng game thủ: Jun Vũ bất diệt, Dota2vn mãi là thành trì vĩnh cửu của Phương Anh - Ảnh 8.

Chưa kể, ngoài Hoa Mộc Lan ra thì Jun Vũ cũng đã hóa thân vào nàng Điêu Thuyền - Thần Tướng SSR trong Nghịch Mệnh Sư với thần thái không thể nào cao lãnh hơn. Ánh mắt lúng liếng, đôi môi khiêu khích và nụ cười đa đoan này đã chứng minh, Nghịch Mệnh Sư đã có một nước đi "chọn mặt gửi vàng" xuất sắc.

Nữ thần bị chê đơ ngang Lưu Diệc Phi, cộng đồng game thủ: Jun Vũ bất diệt, Dota2vn mãi là thành trì vĩnh cửu của Phương Anh - Ảnh 9.

Thần thái này của Jun Vũ đã "đốn gục" 500 anh em Nghịch Mệnh Sư ngay lập tức

Một thông tin bên lề dành cho cộng đồng thì Nghịch Mệnh Sư sẽ chính thức ra mắt vào 9/10, tung event Đua Top Nhận iPhone 12 Mạ Vàng Phiên Bản Nghịch Mệnh Sư, đặc biệt là LIMITED. Game khủng, quà tặng khủng, celeb khủng... vô vàn yếu tố đang tạo nên một bom tấn chiến thuật thực sự, có 1-0-2 từ trước tới nay và chắc chắn sẽ mang đến một sân chơi đủ lớn, đủ vui, đủ đông và đủ tầm dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Nữ thần bị chê đơ ngang Lưu Diệc Phi, cộng đồng game thủ: Jun Vũ bất diệt, Dota2vn mãi là thành trì vĩnh cửu của Phương Anh - Ảnh 10.

Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage:  https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn