LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nữ Thạc sĩ Kinh tế khoe trình game đáng nể, tiết lộ bí quyết đạt thành tích cao cả trong game lẫn trên giảng đường

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/11/2021 01:18 PM

 
  thích

Vừa xinh xắn, giỏi giang lại chơi game cũng “ra gì và này nọ”, nữ thạc sĩ kinh tế khiến cộng đồng bất ngờ.

“Chơi game mất thời gian”;

“Suốt ngày cắm mặt vào game, ảnh hưởng đến việc học”;

“Chỉ có con trai mới cày game xuyên ngày tháng”...

Đây là những định kiến mà từ trước đến nay nhiều người vẫn nghĩ chưa đúng, chưa tốt về người chơi game. Thế nhưng sau nhiều nỗ lực, cộng đồng game cũng phần nào cùng nhau dần xóa mờ những ý kiến đó. Không phải ngày một ngày hai nhưng sự góp nhặt của từng cá nhân trong thời gian qua đã bước đầu thay đổi định kiến của thế hệ người trước.

Như cách mà nữ Thạc sĩ kinh tế dưới đây đang làm.

Nữ Thạc sĩ Kinh tế khoe trình game đáng nể, tiết lộ bí quyết đạt thành tích cao cả trong game lẫn trên giảng đường - Ảnh 1.

Hình ảnh cô nàng cầm tấm bằng Thạc sĩ trên tay với bảng điểm cực chất lượng. Nhìn vào đây, ai dám nói chơi game sẽ ảnh hưởng đến việc học chứ!

Cụ thể, cô nàng có biệt danh là DuckDuck, nữ game thủ của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đăng tải bài viết chia sẻ trải nghiệm cũng như tâm tư của bản thân đến cộng đồng: “Hi, mình là DuckDuck với một chút hưởng ứng sau cùng tinh thần #backtoschool, mình chỉ muốn nói là, nếu biết cân bằng giữa đam mê trong thế giới ảo và trách nhiệm với cuộc sống bên ngoài sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời”.

Với cá nhân nữ game thủ, cô cho rằng nếu phân định được thời gian học và chơi một cách rõ ràng thì chơi game sẽ có tác dụng tích cực tới tâm trí của game thủ như việc nữ sinh này đã thành công phần nào, khi có được thành tích học tập ấn tượng trên giảng đường mà vẫn có được mức rank cao trong game.

Sau cùng, cô nàng DuckDuck gửi riêng lời tâm sự chân thành đến những đồng đội cùng diễn đàn: “… Những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua, dù đúng dù sai, dù khó khăn hay đôi khi là những trách móc hờn giận nhưng cùng nhau chúng ta đã làm được rất nhiều thứ và mình sẽ mãi luôn trân trọng trân trọng trân trọng nó cho đến sau này. Love y’all”.