Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2020 10:29 AM

 
  thích

Amouranth là một trong những tên tuổi lớn trên Twitch hiện nay, với hơn 1,3 triệu người theo dõi những nội dung hài hước cùng các điệu nhảy sexy trong những lần livestream của cô nàng.

Kaitlyn "Amouranth" Siragusa không phải là cái tên quá quen tai và nổi tiếng trong giới Twitch streamer. Thế nhưng ít người biết rằng, Amouranth đang là một trong những gương mặt sáng giá và phát triển nhanh bậc nhất trong nghề. Dù rằng phải hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích, thế nhưng với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng của mình, Amouranth vẫn được mệnh danh là nữ hoàng sexy.

Sở hữu khuôn mặt đẹp như thiên thần, cộng thêm một thân hình gợi cảm cực khó đỡ, Amouranth lúc nào cũng là một trong những gương mặt nổi bật nhất và có vô số fan hâm mộ. Cô nàng hiện đang là nữ streamer có tiếng nhất của Twitch. Kênh livestream của cô nàng sở hữu tới 1.4 triệu lượt subs. Nổi lên nhờ sự đa tài với nội dung đa dạng, từ hát hò, vẽ tranh cho tới những màn cosplay và trò chơi "Just Dance".

Mặc dù nữ streamer có một lượng lớn người theo dõi trên trang web, Amouranth cũng là một nhân vật gây ra nhiều sự tranh cãi, với một số clip nhất định mà cô nàng đăng tải đã gây ra sự phẫn nộ trên Reddit và các nền tảng khác.

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì Amouranth cũng rất nóng bỏng trong các bộ ảnh cosplay tuyệt phẩm, các bạn có thể chiêm ngưỡng phía dưới đây để tranh thủ tận hưởng 1 ngày thời tiết mát mẻ như hôm nay.

Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 1.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 2.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 3.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 4.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 5.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 6.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 7.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 8.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 9.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 10.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 11.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 12.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 13.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 14.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 15.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 16.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 17.
Nữ streamer xinh đẹp sexy bậc nhất thế giới hóa trang thành dàn mỹ nữ trong thế giới truyện tranh đốt mắt người xem - Ảnh 18.

Bạn đọc có thể xem thêm những hình ảnh cosplay đẹp mắt khác tại ĐÂY.