Nữ streamer xinh đẹp mạo hiểm đi gặp fan nam ngoài đời thực, suýt thì nhận cái kết đắng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 29/01/2019 02:30 PM

Làm nữ streamer mà xinh đẹp thì càng nên cẩn thận trước những tình huống như thế này nhé.

Đó là trường hợp của Yunicorn - một nữ streamer khá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Mới đây thôi, cô nàng này đã vướng phải một trường hợp vô cùng khó xử, tất cả chỉ vì quá chiều lòng các fan của mình.

Cụ thể, Yunicorn đã đồng ý sẽ có một cuộc gặp mặt bên ngoài với một fan hâm mộ của mình, như một hành động cảm ơn và tương tác thân thiện với người xem và sẽ livestream trực tiếp nó. Nhưng có lẽ chẳng bao giờ cô nàng này ngờ được, buổi gặp mặt lại diễn ra theo cái cách không thể tồi tệ hơn đối với Yunicorn.

Và có lẽ ngay khi đặt chân vào điểm hẹn, Yunicorn đã nhận ra sự sai lầm của mình. Anh chàng fan hâm mộ cứ ngỡ sẽ phải vô cùng may mắn và háo hức khi được gặp thần tượng. Nhưng không, anh ta để cho Yunicorn "leo cây" hơn 2 tiếng đồng hồ, trước khi xuất hiện và thành thật thú nhận là mình vừa đi nhậu khá say nên đã phải về làm một giấc trước khi ra điểm hẹn.

Nữ streamer xinh đẹp mạo hiểm đi gặp fan nam ngoài đời thực, suýt thì nhận cái kết đắng - Ảnh 1.

Yunicorn tỏ ra khó chịu khi fan hâm mộ say rượu và tới trễ

Cặp đôi nhanh chóng gọi đồ ăn. Tuy nhiên, người đàn ông lạ mặt sau đó đã dành cho Yunicorn những câu hỏi làm cô cảm thấy không hề thoải mái. Anh chàng hỏi Yunicorn rằng liệu cô có rảnh sau buổi stream này không, và liệu có muốn đi chơi cùng anh ta không. Điều khó hiểu là sau khi tới buổi hẹn muộn những hai tiếng đồng hồ, anh chàng này thay vì xin lỗi lại đặt ra những câu hỏi như vậy. Đáp lại chỉ là câu trả lời nhát gừng từ phía streamer xinh đẹp "Để xem đã" trước khi Yunicorn cắm mặt vào màn hình điện thoại của mình.

Tuy nhiên mọi thứ chưa dừng lại ở đó, khi Yunicorn bảo với fan hâm mộ rằng cô muốn về nhà, anh chàng này đã cố gắng níu kéo và tìm mọi cách để câu giờ, không cho cô nàng streamer nổi tiếng rời đi. Thậm chí, anh chàng này còn kéo máy quay ra khỏi khung cảnh của cặp đôi, và những gì các fan hâm mộ nghe thấy chỉ là lời thoại của anh "Đừng đi, tôi không muốn bạn rời đi bây giờ. Tôi muốn lời tạm biệt có ý nghĩa hơn. Bạn biết đấy, tôi sẽ đi khỏi đây vào thứ 4, ít nhất hãy làm cho buổi gặp mặt này trở nên đáng nhớ một chút chứ"

Đoạn video cho thấy Ash có ý đồ xấu khi cố tình quay camera đi hướng khác

Lúc này, Yunicorn nhận ra rằng máy quay đã được rời sang một khung cảnh khác và tức giận hỏi Ash - tên của thanh niên tại sao lại như vậy. Ash giải thích đó chỉ là một tai nạn. Nhưng có lẽ đánh hơi được nguy hiểm, Yunicorn nhanh chóng bắt xe và trở về nhà.

Và có lẽ sau buổi hẹn này, cô nàng nên tham khảo lời khuyên từ một số người xem trên sóng. Là một nữ streamer xinh đẹp, hãy luôn tỏ ra khôn ngoan và hạn chế những cuộc hẹn 1vs1 khó xử với các fan hâm mộ khác giới như vậy.