Nữ streamer xinh đẹp kể chuyện được anh thợ khóa tốt bụng giúp đỡ giữa đêm, fan hâm mộ kháo nhau "Nghe như kịch bản phim lãng mạn"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2020 11:35 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Câu chuyện của cô nàng streamer và anh thợ khóa thu hút rất nhiều sự chú ý của người xem.

Sở hữu gương mặt ngọt ngào, dễ thương kèm theo đó là vóc dáng gợi cảm, cô nàng Yuniko từ lâu đã được cư dân mạng đặt biệt danh như một trong những nữ thần của làng streamer. Sau thời gian dài miệt mài livestream, cô nàng cũng đã tích lũy cho mình được một lượng fan hâm mộ đáng kể. Và mới đây, nàng streamer lại khiến cho tất cả phải chú ý, khi chia sẻ kỷ niệm khó quên giữa đêm khuya với anh thợ khóa tốt bụng - điều làm cho các fan hâm mộ của Yuniko cực kỳ ao ước và ghen tị, đồng thời đùa nhau rằng sắp tới phải bỏ nghề đi học sửa khóa thôi.

Nữ streamer xinh đẹp kể chuyện được anh thợ khóa tốt bụng giúp đỡ giữa đêm, fan hâm mộ kháo nhau Nghe như kịch bản phim lãng mạn - Ảnh 1.

Yuniko - nàng nữ streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Cụ thể, vài ngày trước đó, cô nàng chia sẻ việc mình đã quá bận rộn tới mức không nhận ra rằng ổ khóa điện tử ở cửa không hề có điện, và nó khiến cho cô phải chờ tới hai giờ sáng mới có thể gọi được thợ khóa và mở cửa vào nhà. Tuy nhiên, cũng vào lúc ấy, nàng streamer mới phát hiện ra việc số pin mình mua để thay khóa đã bị để quên mất ở cửa hàng tiện lợi. Vội vã chạy ra ngoài, cô nàng streamer lại đen đủ đường khi gặp một cơn mưa không báo trước. Tới mức mà như cô nàng thừa nhận: "Lúc ấy tôi thấy kiệt quệ cả về thể xác và tinh thần, chán chẳng muốn về nhà để thay quần áo hay lấy ô nữa".

Nữ streamer xinh đẹp kể chuyện được anh thợ khóa tốt bụng giúp đỡ giữa đêm, fan hâm mộ kháo nhau Nghe như kịch bản phim lãng mạn - Ảnh 2.

Cô nàng cũng là một trong những cái tên khá nổi tiếng của làng game

Và thế là Yuniko quyết định dầm mưa tới cửa hàng tiện lợi. May mắn thay, cô bất ngờ gặp anh thợ khóa tốt bụng giữa đường. Nhận thấy thảm cảnh của nàng streamer, anh chàng tiến lại gần hỏi thăm, đồng thời khuyên rằng "Một cô gái đi như thế này vào giữa đêm rất nguy hiểm", sau đó tốt bụng tới mức quay trở lại nhà của Yuniko và giúp cô có thể khóa cửa, thậm chí còn ra ngoài mua hộ pin cho nàng streamer nữa luôn. Điền này khiến Yuniko cảm động tới mức phải làm hẳn một video để chia sẻ câu chuyện với các fan hâm mộ. Để rồi bên dưới ngập tràn những bình luận tỏ vẻ ghen tỵ với anh chàng thợ khóa may mắn.

Nữ streamer xinh đẹp kể chuyện được anh thợ khóa tốt bụng giúp đỡ giữa đêm, fan hâm mộ kháo nhau Nghe như kịch bản phim lãng mạn - Ảnh 3.

Cô nàng Yuniko chia sẻ câu chuyện của mình trên sóng stream

"Tới lúc để theo học nghề mở khóa rồi anh em"

"Câu chuyện về cô nàng xinh đẹp và anh thợ khóa tốt bụng, nghe lãng mạn thật"

"Phải bỏ nghề mà học làm thợ khóa thôi"

"Chuyện đời thật hay sao mà nghe như kịch bản phim lãng mạn vậy"

Nữ streamer xinh đẹp kể chuyện được anh thợ khóa tốt bụng giúp đỡ giữa đêm, fan hâm mộ kháo nhau Nghe như kịch bản phim lãng mạn - Ảnh 4.

Câu chuyện của cô nàng được các fan ví như kịch bản phim lãng mạn vậy