Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ chia sẻ sự thật khó ngờ, 99% streamer gợi cảm đều trải qua điều này

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 01/03/2024 07:31 PM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Cô nàng streamer có những chia sẻ rất thẳng thắn về công việc của mình.

Đối với các streamer, đặc biệt là những nữ streamer, việc sở hữu một gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm luôn là điểm cộng và cũng là yếu tố dễ thu hút sự chú ý của người xem. Thế nên không lạ khi trong những năm gần đây, trào lưu các nữ streamer nổi tiếng ngày càng trở nên nhiều hơn. Đôi khi chẳng cần tài năng hay sự duyên dáng trong giao tiếp, ưu thế về hình thể cũng đủ giúp những cô nàng này trở nên nổi tiếng. Bản thân Iris - một nữ YouTuber cũng rất xinh đẹp lại vừa lên tiếng vạch trần một sự thật khó đỡ.

photo-1709279402107

Theo lời của Iris, cô nàng cho rằng 99% những nữ streamer sở hữu vòng một thu hút trên các nền tảng livestream đều là "nhân tạo". Bản thân cô nàng cũng vậy. Thậm chí, Iris còn lấy luôn trường hợp của bản thân làm ví dụ khi cho rằng khi tiến hành nâng ngực và loại bỏ 2.000cc mỡ, sau khi sàng lọc, cô nàng chỉ có thể lấy được khoảng 200cc mỡ để nâng ngực và một nửa trong số đó sẽ bị cơ thể hấp thụ. Thế nên, điều này chỉ giúp Iris tăng lên khoảng nửa cup cho vòng một của mình. Và do đó, nữ YouTuber kết luận rằng đa số các nữ streamer, YouTuber sở hữu vòng một quyến rũ trên sóng đều là sản phẩm của nhân tạo.

photo-1709280102836

Không loại trừ vẫn có thể tồn tại những ngoại lệ, thế nhưng nữ YouTuber khẳng định rằng gần như đa số đều sử dụng các thủ thuật để làm bản thân trở nên quyến rũ hơn, qua đó dễ dàng thu hút thêm lượng follow cũng như người xem trên sóng. Thế nên cô nàng cực kỳ dị ứng với bất kỳ lời khẳng định nào rằng vòng một của các nữ streamer, YouTuber gợi cảm là tự nhiên.

photo-1709281411189

Phản ứng lại với những chia sẻ của Iris, không ít cộng đồng mạng cũng tỏ ra rất đồng tình. Một số cho rằng vì áp lực nổi tiếng nên việc các nữ streamer làm vậy cũng là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng mọi thứ chẳng có gì quá đáng để lên án, khi việc phủ nhận hay thừa nhận điều này cũng không làm giảm đi sự hâm mộ của các fan dành cho những nữ streamer.

https://gamek.vn/nu-streamer-xinh-dep-bat-ngo-chia-se-su-that-kho-ngo-99-streamer-goi-cam-deu-trai-qua-dieu-nay-178240301162345786.chn