Nữ streamer Việt từng nhận nhiều chỉ trích được fan nam quốc tế vây kín xin chụp hình

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 09/05/2023 10:19 AM

Mặc dù ướt nhẹp do mưa lớn song nhan sắc nữ streamer vẫn gây chú ý.

Từ khi nổi tiếng, nhiều người biết đến tới nay, Quỳnh Alee được xem là một trong những streamer vướng vào thị phi nhiều nhất. Trong đó, drama sinh ra từ chính chủ có, ồn ào từ trên trời rơi xuống cũng có. Nào là scandal "làm hai streamer có bầu", nữ chính trong video "bay lắc" hay bị ghép hình nhạy cảm… Từng có thời điểm, cô nàng chịu nhiều chỉ trích, áp lực đến nỗi bật khóc trên sóng trực tiếp.

Nữ streamer Việt từng nhận nhiều chỉ trích được fan nam quốc tế vây kín xin chụp hình - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Quỳnh Alee hoạt động nhẹ nhàng hơn, cô chỉ làm nội dung vlog về cuộc sống hiện tại của mình. Nữ streamer thậm chí còn nhận được nhiều lời khen khi nhan sắc ngày càng thăng hạng, nhất là sau màn đầu tư gần 300 triệu đồng làm răng.

Dù ở Việt Nam từng nhận nhiều chỉ trích song với fan quốc tế, nữ streamer nhận được nhiều tình cảm yêu mến. Trong lần xuất hiện mới nhất trên khán đài đất Campuchia để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá U22 của Việt Nam, khi phát hiện ra cô nàng xinh đẹp Quỳnh Alee, nhiều fan nam đã đứng quanh xin chụp hình kỷ niệm cùng. Dù trong tình trạng mưa ướt nhẹp song nhan sắc nổi bật trên khán đài của Quỳnh vẫn thu hút sự chú ý lớn.

Nữ streamer Việt từng nhận nhiều chỉ trích được fan nam quốc tế vây kín xin chụp hình - Ảnh 2.

Cũng trong lần xuất ngoại này, fan thấy được tinh thần yêu thích môn thể thao vua của nữ streamer. Vượt mưa lớn, đường đất sình lầy, cô nàng vẫn muốn được cổ vũ cho đội tuyển quốc gia. Trước đó, trong các trận đấu trong nước, Quỳnh Alee nhiều lần xuất hiện trên khán đài để có thể theo dõi trực tiếp và ủng hộ đội bóng mình yêu thích.