Nữ streamer Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên Google phát biểu một câu khiến dân FA 'đắng ngắt'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 12/02/2023 07:43 PM

Từng trải qua biến cố về chuyện tình cảm, nữ streamer sinh năm 1999 ngày càng mạnh mẽ.

Ngày lễ tình nhân (Valentine) đang đến gần. Bên cạnh sự quan tâm dành cho nhau hằng ngày thì đây là dịp đặc biệt để các cặp đôi thể hiện tình cảm với nửa kia của mình. Nhiều người lựa chọn các hoạt động lãng mạn như: tặng hoa, tặng chocolate, cùng nhau đi xem phim, hẹn hò ăn uống… để "hâm nóng" tình cảm. Chứng kiến điều này, nếu ngày thường dân FA đã chạnh lòng một, vào dịp 14/2 thì nsự tủi thânn tăng gấp mười lần. 

Nữ streamer Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên Google phát biểu một câu khiến dân FA 'đắng ngắt' - Ảnh 1.

Có ý an ủi, động viên fan thế nhưng nữ streamer Mèo 2k4 lại biểu đạt quá thẳng thắn: "Đừng buồn vì Valentine này bạn không có người yêu, vì bình thường bạn cũng có đâu" - cô nàng trình bày ngắn gọn. Ngay dưới dòng chia sẻ, chủ nhân bài đăng cũng kịp nhận ra điều bất ổn, cô nàng tự vấn: "Này là an ủi hay xát muối vào tim x2 nhỉ?".

Tuy nhiên, đã quá quen với cá tính của nữ streamer và phong cách "troll fan" mà cô thường sử dụng, bên cạnh những bình luận rầu rĩ: "Đau lòng thế nhở"; "Có nhất thiết phải nói thẳng thế không",... vẫn có nhiều bình luận đầy tích cực: "Có rồi nha, chỉ còn Mèo chưa có thôi", thậm chí là "Ít ra cũng hơn nhiều người. Vì có người yêu cũ".

Nữ streamer Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên Google phát biểu một câu khiến dân FA 'đắng ngắt' - Ảnh 2.

Đã "độc thân" trong một thời gian dài, nữ streamer không ngừng kỳ vọng sẽ có một "người đặc biệt" sớm xuất hiện trong tương lai: "Em tin rằng nhất định vào một ngày đẹp trời nào đó, em sẽ gặp được một người, để có thể đem hết những mệt mỏi và tủi thân kể cho người đó nghe…" - cô nàng từng tâm sự với fan về mưu cầu hạnh phúc của mình. Điều này chẳng có gì quá đáng, đó là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn.

Từng trải qua "biến cố" không đáng có với tình cũ, sau những ngày kiệt sức vì drama, Mèo 2k4 không lựa chọn cách biến mất, cô nàng đối diện, tiếp tục kiên trì bám trụ với nghề và gần như bỏ mặc ngoài tai những lời đàm tiếu của cộng đồng mạng. Sự kiên trì ấy của nữ streamer đã nhận được sự ủng hộ lớn từ fan. 

Nữ streamer Việt được tìm kiếm nhiều nhất trên Google phát biểu một câu khiến dân FA 'đắng ngắt' - Ảnh 3.

Giờ đây, mọi người đều nhìn nhận và đánh giá cao nỗ lực của cô nàng sinh năm 1999. Với gần 830.000 người theo dõi, cô gái bé nhỏ này cũng là nữ streamer được tìm kiếm nhiều nhất theo thống kê của Google tại Việt Nam trong năm 2021. Nhìn hình ảnh rạng rỡ, có chút kiêu sa, mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại, không ít người phải tỏ ra bất ngờ và nể phục sự nỗ lực của cô nàng.