Nữ streamer tuyên bố bán ảnh nóng 2 triệu “ăn 1 bữa không đủ” có thu nhập 50 triệu/tháng từ “nhiều nguồn”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/01/2022 01:05 PM

 
  thích

Nữ streamer được một đại gia giấu mặt mua ảnh nóng với mức giá 2 triệu từng nổi tiếng với mức thu nhập 50 triệu/tháng.

Mới đây, cộng đồng mạng phát sốt khi nữ streamer Bé Hằng đăng tải thông tin được một đại gia giấu mặt muốn mua ảnh nóng của mình với mức giá 2 triệu/tấm. Cụ thể, hình ảnh mà nữ streamer đăng tải lên có nội dung như sau: “Chị có một anh đại gia muốn mua ảnh nude, không cần lộ mặt, chỉ cần ngực của em, giá 2 triệu một tấm, em oke thì chị chuyển khoản xong em chụp.”

Nữ streamer tuyên bố bán ảnh nóng 2 triệu “ăn 1 bữa không đủ” có thu nhập 50 triệu/tháng từ “nhiều nguồn” - Ảnh 1.

Phản hồi lại hình ảnh này, nữ streamer cũng tương đối “vui tính” khi nói “Lâu lâu mới check dr chờ ở IG mà vừa mở ra cái hú hồn. 2 triệu to quá, em ăn một bữa còn không đủ. Chị bảo 2 tỷ may ra em còn đắn đo. À, em có ngực đâu mà chụp??

Nữ streamer tuyên bố bán ảnh nóng 2 triệu “ăn 1 bữa không đủ” có thu nhập 50 triệu/tháng từ “nhiều nguồn” - Ảnh 2.

Ít ai biết rằng, nữ streamer này từng nổi tiếng vì thu nhập lên tới 50 triệu/tháng đến từ nhiều nguồn khác nhau. Cô nàng được biết tới với sự quyết tâm nói không với drama và hở bạo cũng như không sử dụng các chiêu trò “scandal” để nổi tiếng và câu view. Không chỉ livestream, Bé Hằng còn làm nhiều nghề như người mẫu ảnh là một ví dụ. Do vậy, không khó hiểu khi Bé Hằng là một streamer có được mức thu nhập ổn định nên cô nàng kiên quyết nói không với việc “bán mình”.

Nữ streamer tuyên bố bán ảnh nóng 2 triệu “ăn 1 bữa không đủ” có thu nhập 50 triệu/tháng từ “nhiều nguồn” - Ảnh 3.

Trong mùa dịch, dù nhiều người "lao đao" mất việc thì nữ streamer vẫn có được thu nhập khá ổn định, mức thu nhập mỗi tháng của cô không ít hơn 50 triệu đồng. Số tiền donate lớn nhất mà cô từng nhận lên tới cả 150 triệu đồng.

Hằng Kin, hay còn được biết đến với nick name Bé Hằng, tên thật là Nguyễn Thị Thúy Hằng, sinh năm 1998, cựu sinh viên Học viện Tài chính. Cô nàng là gương mặt streamer giải trí, kiêm người mẫu ảnh nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội.

https://gamek.vn/nu-streamer-tuyen-bo-ban-anh-nong-2-trieu-an-1-bua-khong-du-co-thu-nhap-50-trieu-thang-tu-nhieu-nguon-20220123065319842.chn