Nữ streamer từng vướng vào drama nhạy cảm bất ngờ xuất hiện tại đấu trường quốc tế

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 07/02/2023 10:59 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Vượt lên scandal đáng tiếc, nữ streamer trở thành tuyển thủ, tranh tài tại đấu trường quốc tế

Sau chiến thắng tại Mekong Qualifier, giành ngôi vô địch, các tuyển nữ của MDH Phoenix tự tin tranh tài tại Mobile Legends: Bang Bang (MLBB) Women's Invitational tổ chức tại Jakarta, Indonesia. Tham dự giải đấu dành cho các tuyển thủ nữ Đông Nam Á, MDH Phoenix tung ra đội hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, trong danh sách có SAA (Văng Thị Yến Nhi), Huyen Anh (Vũ Huyền Anh), Kao Kute Ká (Đỗ Thị Huyền Trang), Daisy (Nông Thị Ngọc Ánh), Krystal (Trần An Khuê), Milu (Phạm Thu Hằng), Alice (Nguyễn Trịnh Xuân Hoài). Không chỉ là các tuyển thủ xuất sắc, đây còn là đội hình toàn mỹ nhân làng game Việt.

Nữ streamer từng vướng vào drama nhạy cảm bất ngờ xuất hiện tại đấu trường quốc tế - Ảnh 1.

Đặc biệt, nhìn vào danh sách này, người hâm mộ bất ngờ khi nhận ra cô nàng Alice, nữ streamer Free Fire nổi tiếng một thời. Tuy nhiên, tại thời điểm mới nổi cô nàng lại bất ngờ dính vào scandal nhạy cảm và đành phải dừng mọi hoạt động livestream. Dù chỉ là tuyển thủ dự bị song việc "debut" trong đội hình nữ tham dự giải đấu MLBB quốc tế lần này đã đánh dấu bước chuyển mình, chính thức trở lại với làng game của cô nàng sinh năm 2003 sau hai năm vắng bóng.

Nữ streamer từng vướng vào drama nhạy cảm bất ngờ xuất hiện tại đấu trường quốc tế - Ảnh 2.

Vòng bảng của MLBB Women's Invitational diễn ra trong hai ngày 6 và 7/2.  Ngày hôm nay, MDH Phoenix sẽ có trận đấu ra quân, chạm trán với bốn đối thủ là GRAYBACK, GPX BASRENG, RISK VELKHANA và TEAM HAQ. Tại vòng bảng, các đội thi đấu theo thể thức Bo1, vòng tròn một lượt. Hy vọng, đại diện của Việt Nam sẽ giành được kết quả có lợi, lọt vào top 4 thi đấu Playoffs, hiện thực hóa mục tiêu vô địch.