LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nữ streamer từng đối đầu với Misthy đăng ảnh mừng năm mới đầy gợi cảm

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 28/01/2023 11:47 AM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân dịp năm mới, nữ streamer từng một lần đối đầu với Misthy đã khiến cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc của mình.

Nữ streamer từng đối đầu với Misthy đăng ảnh mừng năm mới đầy gợi cảm

Hẳn cộng đồng game thủ vẫn chưa quên cách đây hơn hai năm, vào những ngày tháng 12/2020 đã diễn ra sự kiện Showmatch Pentaboom của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Thời điểm đó, Showmatch Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Penta Boom được tổ chức bởi IO Esports với sự góp mặt của 8 đội tuyển đến từ các nước Campuchia, Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Mỗi đội đại diện của các nước bao gồm 5 gương mặt nổi bật và cá tính sẽ cùng nhau tranh tài với các đại diện khác trong khu vực.

Nữ streamer từng đối đầu với Misthy đăng ảnh mừng năm mới đầy gợi cảm - Ảnh 1.

Misthy tại Showmatch năm ấy - Ảnh: LMHT: Tốc Chiến

Nữ streamer Misthy bên cạnh Msuong, Đấng YM, Bé Chanh là bốn trong năm cái tên đại diện cho Tốc Chiến Việt Nam tham dự sự kiện này. Pentaboom cũng là nơi ghi dấu ấn của Tốc Chiến Việt Nam khi là đội tuyển giành được chiến thắng chung cuộc.

Nữ streamer từng đối đầu với Misthy đăng ảnh mừng năm mới đầy gợi cảm - Ảnh 2.

Ảnh: Frozenkiss

Còn nhớ vào thời điểm đó, một trong số những nữ streamer của Tốc Chiến Thái Lan là Frozenkiss đã ghi được dấu ấn lớn trong lòng khán giả. Mới đây, Frozenkiss đã đăng tải bộ ảnh chúc mừng năm mới khiến người hâm mộ ngây ngất vì nhan sắc gợi cảm và nóng bỏng của mình.

Nữ streamer từng đối đầu với Misthy đăng ảnh mừng năm mới đầy gợi cảm - Ảnh 3.

Ảnh: FrozenkissNữ streamer từng đối đầu với Misthy đăng ảnh mừng năm mới đầy gợi cảm - Ảnh 4.

Ảnh: Frozenkiss


Được biết, Frozenkiss là một trong số những nữ streamer nổi tiếng tại Thái Lan, cô sở hữu Fanpage hơn 600.000 người theo dõi, channel YouTube của cô nàng cũng có gần 500.000 lượt đăng ký. Bên cạnh livestream game thì Frozenkiss còn làm những video đời sống và nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Trước khi tham gia showmatch Tốc Chiến, Frozenkiss cũng đã nhiều lần livestream Liên Quân và trở thành một trong số những gương mặt đại diện của Tốc Chiến Thái Lan tại Pentaboom năm ấy.