Nữ streamer 'quái vật 3 đầu' này bị khóa kênh vì quá gợi cảm nhưng sau đó mới biết là đội ngũ quản trị... nhầm

RED  - Theo Helino | 27/09/2019 06:30 PM

Quyết định khóa kênh của Twitch đã khiến cho bản thân lao đao và suýt chút nữa từ bỏ nghề streamer.

Câu chuyện khá khó đỡ khi nữ streamer nổi tiếng đến từ Hàn Quốc là Velvet_7 đã bị Twitch khóa kênh suốt từ cuối tháng 8 với lý do 'nội dung lên sóng quá sexy và nhạy cảm'. Thậm chí sự nghiệp livestream của cô trên nền tảng này coi như đã 'bỏ' với án phạt lên tới 3 tháng trời. Tuy nhiên sau vài tuần thì mọi thứ bỗng nhiên vở lở ra rằng toàn bộ mớ bòng bong này là do đội ngũ quản trị của Twitch bị... nhầm!

Nữ streamer quái vật 3 đầu này bị khóa kênh vì quá gợi cảm nhưng sau đó mới biết là đội ngũ quản trị... nhầm - Ảnh 1.

Velvet_7 cực hot mỗi lần xuất hiện.

Cụ thể thì vào hồi tháng 5, Velvet_7 đã bị Twitch cảnh cáo vì những cảnh livestream quá nóng bỏng, sau đó cuối tháng 8 khi đang lên sóng cô lại tiếp tục bị tính là 'vi phạm' kèm theo án phạt lên tới 3 tháng trời - một thời gian cực dài và cũng đồng nghĩa với việc chia tay luôn nền tảng này là vừa.

Tuy vậy, thực tế là buổi stream của Velvet_7 rất bình thường và chẳng hở hang gì mấy nên cô rất khó hiểu trước hành động của Twitch. Thậm chí nữ streamer này cũng không có cơ hội để chia tay chia chân hay thông báo về các dự định, kế hoạch của mình.

Velvet_7 chán nản và lên mạng giải thích về vụ ban kênh Twitch.

Cuối cùng sau 3 tuần chán nản thì bỗng nhiên Twitch đã nhận sai lầm do đội ngũ quản trị nên thả kênh của Velvet_7 ra để cô tiếp tục hoạt động bình thường.

Nữ streamer quái vật 3 đầu này bị khóa kênh vì quá gợi cảm nhưng sau đó mới biết là đội ngũ quản trị... nhầm - Ảnh 3.

Thông báo của Velvet_7 khi trở lại.

Ngay sau đó thì Velvet_7 nhanh chóng livestream trở lại nhằm cứu rỗi sự nghiệp của mình. Cô cho biết rằng quyết định khóa kênh của Twitch đã khiến cho bản thân lao đao và suýt chút nữa từ bỏ nghề streamer. Đơn giản bởi tiền kiếm được thì không rút ra nổi, các bên hợp tác cũng chán nản và đặc biệt là lượng người theo dõi đã biến mất...