Nữ streamer PUBG xinh đẹp tát người đàn ông lạ mặt trên phố sau khi bị "quấy rối"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 16/01/2019 02:00 PM

Làm streamer cũng không phải công việc an toàn lắm đâu nhé.

Đó chính là trường hợp của KunshiKitty - một streamer người Đức và cũng là một người mẫu cực kỳ có tiếng trên Instagram. Cô nàng này cũng thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc đời thường của mình để chia sẻ với các fan hâm mộ như một phần của cuộc sống. Chưa kể, KunshiKitty còn cực kỳ nổi tiếng và được yêu thích khi chơi các tựa game như PUBG nữa.

Nữ streamer PUBG xinh đẹp tát người đàn ông lạ mặt trên phố sau khi bị quấy rối - Ảnh 1.

KunshiKitty khá được các fan yêu thích mỗi lần stream PUBG

Và trong một lần ra ngoài tham gia một lễ hội đường phố, KunshiKitty có vẻ bất ngờ khi găp phải một người đàn ông lạ mặt - người dường như đã cố gắng ném thứ gì đó vào cô nàng streamer xinh đẹp khi anh ta đi ngang qua. Rồi sau đó, vụ ẩu đả và lộn xộn diễn ra.

Nữ streamer PUBG xinh đẹp tát người đàn ông lạ mặt trên phố sau khi bị quấy rối - Ảnh 2.

KunshiKitty cực kỳ được các fan hâm mộ yêu thích nhờ vào sự duyên dáng và gợi cảm của mình

Toàn bộ đoạn video được ghi lại bằng tiếng Đức, nhưng ngay lập tức, trên Reddit đã có những bản dịch tường thuật chi tiết về vụ ẩu đả kể trên. Cụ thể thì người đàn ông ấy đã hỏi KunshiKitty rằng cô có muốn một chút "muối" không, rồi sau đó liên tục ném muối về phía cơ thể của cô. Sau khi bất lực trong việc yêu cầu anh ta dừng lại, KunshiKitty tung ra một cú đấm thẳng mặt kẻ quấy rồi, sau đó cáu kỉnh tới phát bực và thừa nhận rằng tay của mình thậm chí còn chảy máu vì dùng lực quá mạnh để đấm.

Khoảnh khắc vụ ẩu đả của cô nàng KunshiKitty xinh đẹp với gã đàn ông lạ mặt

"Tôi đã đấm hắn. Tôi nghĩ tay mình đang chảy máu thì phải" - KunshiKitty nói trước khi đưa tay ra trước camera cho độc giả xem "Tôi chắc chắn rằng mình đã đấm thẳng mặt gã quấy rối".

Nữ streamer PUBG xinh đẹp tát người đàn ông lạ mặt trên phố sau khi bị quấy rối - Ảnh 4.

Những cô nàng streamer sexy như KunshiKitty nên cẩn thận hơn mỗi lần lên sóng ở nơi công cộng

Tất nhiên, KunshiKitty chẳng phải nhận bất cứ án phạt nào từ phía Twitch vì vụ việc cả, vì suy cho cùng cô nàng cũng chỉ đang cố tự bảo vệ bản thân mà thôi. Xem ra những cô nàng IRL streamer cần phải cẩn thận hơn mỗi lần lên sóng ở các địa điểm công cộng, nhất là đối với cô gái sexy và gợi cảm như KunshiKitty đấy.