Nữ streamer nổi tiếng Misthy bỗng mặc váy cưới xinh lung linh 'theo chồng'

RED  - Theo Helino | 01/07/2019 10:50 PM

Thực tế thì Misthy chỉ đóng vai cô dâu trong tiết mục của thí sinh Vũ Xuân Đạt ở cuộc thi Giọng Hát Việt mà thôi.

Khá bất ngờ khi mới đây hot streamer Misthy đã xuất hiện trong trang phục váy cưới trắng tinh, xinh lung linh trong chương trình Giọng Hát Việt 2019. Cụ thể thì cô đã hóa thân thành một cô dâu rất dịu dàng trong phần biểu diễn "Mẹ Anh Bảo Cưới" do Vũ Xuân Đạt trình diễn.

Nữ streamer nổi tiếng Misthy bỗng mặc váy cưới xinh lung linh theo chồng - Ảnh 1.

Có thể thấy rằng hình tượng dịu dàng xinh xắn như thiên thần này của Misthy hoàn toàn khác biệt so với một cô nàng cá tính, lém lỉnh thường xuất hiện trên kênh youtube của bản thân. Chính vì vậy và nhiều fan của nữ streamer này đã phải 'dụi mắt' nhiều lần mới nhận ra thần tượng của mình mới được 'lên TV'.

Nữ streamer nổi tiếng Misthy bỗng mặc váy cưới xinh lung linh theo chồng - Ảnh 2.

Mặc dù chỉ đóng vai phụ song rõ ràng là Misthy đã chiếm được cảm tình của nhiều người với sự tươi tắn và xinh xắn của mình, kết hợp với các bước nhảy chuẩn chỉnh không kém gì vũ công chuyên nghiệp. Chính sự góp mặt của streamer này đã phần nào tạo nên thành công của màn biểu diễn, giúp thí sinh Vũ Xuân Đạt vào vòng trong với 8,22% lượng bình chọn từ khán giả.

Các bạn có thể xem tiết mục "Mẹ Anh Bảo Cưới" do Vũ Xuân Đạt trình diễn cùng Misthy trong chương trình Giọng Hát Việt 2019 ở video dưới đây:

Vũ Xuân Đạt – Mẹ Anh Bảo Cưới (ft MisThy) | Tập 12 - Vòng Trình Diễn | Giọng Hát Việt 2019