Nữ streamer nổi tiếng Hàn Quốc "check in" Việt Nam

PV  - Theo Đời sống Pháp luật | 07/01/2024 10:17 AM

Cô nàng streamer tận hưởng những ngày du lịch bình yên tại Đà Nẵng.

Bitnara - cô nàng streamer người Hàn Quốc, "nổi như cồn" trên mạng xã hội và nền tảng  livestream. Điều khiến cho cô nàng được chú ý tới là nhờ gương mặt xinh xắn cùng thân hình siêu gợi cảm. Trong quá khứ, Bitnara từng được chọn là thực tập sinh của một nhóm nhạc nữ cũng có tiếng ở Hàn. Nhưng sau cùng streamer là "cơ duyên" của cô nàng. Nữ chính từng thừa nhận, điều này là bước ngoặt cuộc đời cô.

Nữ streamer Hàn Quốc nổi tiếng "check in" Việt Nam - Ảnh 1.

Nữ streamer sở hữu lượng fan hâm mộ hàng triệu người theo dõi đến theo một cách rất tự nhiên. Nắm được thế mạnh của bản thân nằm ở nhan sắc, Bitnara còn biết cách tạo ra điểm nhấn trong các buổi live của mình cũng như duy trì phong cách nói chuyện duyên dáng, thú vị.

Không chỉ sở hữu người theo dõi trong nước, streamer Bitnara còn được fan quốc tế yêu mến, trong đó có người xem Việt Nam. Vậy nên việc du lịch và "check in" tại Đà Nẵng mới đây của cô nàng nhanh chóng được nhận ra.

Nữ streamer Hàn Quốc nổi tiếng "check in" Việt Nam - Ảnh 2.

Ngồi bên bờ sông Hàn, người đẹp thoải mái thả dáng, tận hưởng bữa ăn không thể lãng mạn hơn. Chia sẻ trên Instagram của mình, cô cho biết bản thân vừa trải qua một đợt bệnh dài. Chuyến đi này sẽ giúp cô hồi phục tinh thần rất tốt.

Nữ streamer Hàn Quốc nổi tiếng "check in" Việt Nam - Ảnh 3.

Nữ streamer Hàn Quốc nổi tiếng "check in" Việt Nam - Ảnh 4.

Không biết lịch trình của Bitnara tại Đà Nẵng kéo dài bao lâu và những địa điểm nào là nơi cô chọn. Song fan hy vọng nữ streamer sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ, trước khi trở lại với màn thu.

https://gamek.vn/nu-streamer-noi-tieng-han-quoc-check-in-viet-nam-17824010617540641.chn