Nữ streamer nổi danh “cứng cựa", quyết không show “vùng nhạy cảm" chính thức trở thành tân BLV nhà Liên Quân

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/11/2021 10:30 AM

 
  thích

Chiều qua, nữ streamer này đã lên sóng tựa game Liên Quân Mobile trong vai trò là BLV của Giải đấu 1v1 Tournament - AIC 2021.

Từ hồi giữa năm, cộng đồng Liên Quân Mobile đã rộ lên tin đồn, rằng các giải đấu trong khuôn khổ bộ môn này sẽ sớm có thêm mỹ nữ trong đội ngũ bình luận viên. Thời điểm đó, suy đoán được cư dân mạng đưa ra khi nữ streamer nổi tiếng sexy LyLy Sury đăng tải trên story, dòng tin nhắn với Huy Popper cùng những chia sẻ:

“Ban đầu, khi nghe lời dụ dỗ của các anh, mình kiểu bị sợ. Sợ vì lỡ như không làm được thì khán giả chửi cho ngóc đầu không lên nổi. Bẵng đi một tháng trời mất tích, không dám gửi bản cast cho các anh xét duyệt, cơ bản chưa đủ kiến thức thì không làm bừa. May quá, lần này nhắm mắt làm, mặc dù vẫn bị khán giả chửi nhưng đổi lại là sự động viên ấm áp từ các tiền bối đi trước. Tăng 3000 sức mạnh.

Mục tiêu lần này sẽ trở thành đồng nghiệp của MC Phương Thảo. Chỉ vậy thôi có buồn cười quá không?”.

Nữ streamer nổi danh “cứng cựa, quyết không show “vùng nhạy cảm chính thức trở thành tân BLV nhà Liên Quân - Ảnh 1.

Theo đó, nữ streamer sinh năm 1996 đã gửi bản bình luận thử và nhận được lời động viên của anh em trong ngành.

Và phải cho đến chiều hôm qua (26/11), LyLy Sury mới có thể chính thức “trình làng". Xuất hiện trên bàn bình luận, “góp giọng" nói về Giải đấu 1v1 Tournament - AIC 2021, cô nàng này đã có màn chào sân tương đối ấn tượng với phong thái chuyên nghiệp. 

Nữ streamer nổi danh “cứng cựa, quyết không show “vùng nhạy cảm chính thức trở thành tân BLV nhà Liên Quân - Ảnh 2.
Nữ streamer nổi danh “cứng cựa, quyết không show “vùng nhạy cảm chính thức trở thành tân BLV nhà Liên Quân - Ảnh 3.

Dẫu vậy, lần đầu tiên lên sóng ở vai trò mới, cô nàng không tránh khỏi những sơ suất. LyLy cũng đã nhắn gửi đến người xem xin hãy “nhẹ tay" với cô nàng trong khởi đầu này.

Nữ streamer nổi danh “cứng cựa, quyết không show “vùng nhạy cảm chính thức trở thành tân BLV nhà Liên Quân - Ảnh 4.

Trước đó, trên các diễn đàn của đồng nghiệp: MC Phương Thảo, BLV Tùng Hoạ Mi hay Huy Popper cũng đều chia sẻ hình ảnh ngày đầu tiên làm việc của nữ streamer xinh đẹp này.

Nữ streamer nổi danh “cứng cựa, quyết không show “vùng nhạy cảm chính thức trở thành tân BLV nhà Liên Quân - Ảnh 5.
Nữ streamer nổi danh “cứng cựa, quyết không show “vùng nhạy cảm chính thức trở thành tân BLV nhà Liên Quân - Ảnh 6.

Có thể thấy, đây vừa là bước đi mới mẻ, cơ hội phát triển bản thân của cô nàng trong hành trình gắn bó với Liên Quân. Đồng thời cô cũng được kỳ vọng là luồng gió mới với vị trí vốn hiếm hoi nữ giới này.

Nhắc đến LyLy Suri, fan Liên Quân Mobile gần như ai cũng từng nghe tên. Cô nàng tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, sinh năm 1996, quê ở Hà Tĩnh. Nổi lên là nữ streamer với ngoại hình trong sáng, ngây thơ. Cô nàng được nhiều người biết đến hơn sau “biến căng” bị một ông bầu Esports – người quen với chính cô, rêu rao, đồn thổi rằng đã đi quá giới hạn với người đó. Tất nhiên, cô gái cá tính này đã nhanh gọn xử lý người tung tin đồn thất thiệt, đính chính xác nhận lại thông tin.

Nữ streamer nổi danh “cứng cựa, quyết không show “vùng nhạy cảm chính thức trở thành tân BLV nhà Liên Quân - Ảnh 7.