Nữ streamer Minecraft giành nút vàng YouTube sau hơn 2 năm gia nhập

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 11/03/2023 04:26 PM

Đây là thành tích xứng đáng cho sự nỗ lực của cô nàng streamer trong thời gian qua.

Được biết đến là một trong những thành viên cộm cán của Hero Team, cô nàng Kamui (1995) sở hữu lượng fan "khủng". Tựa game mà cô hoạt động  và xây dựng nội dung là Minecraft và Mini world. Sau hơn hai năm gia nhập, cô nàng vừa chính thức đạt được 1 triệu lượt theo dõi kênh YouTube. 

Nữ streamer Minecraft giành nút vàng YouTube sau hơn 2 năm gia nhập - Ảnh 1.

Được biết đây không phải kênh sóng đầu tiên mà Kamui đặt nền móng xây dựng, trước đó năm 2019 là thời điểm cô nàng bắt đầu dấn thân. Giống như nhiều những đồng nghiệp khác, thuở đầu Kamui gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại. Đặc biệt, khi ấy cô vẫn đang làm công việc văn phòng nên khó sắp xếp thời gian. 

Năm 2020, nữ YouTuber quyết định nghỉ hẳn công việc kế toán để dành thời gian tập trung làm nội dung của mình. Bên cạnh ý chí quyết tâm của mình, sự chăm chỉ nỗ lực cũng là yếu tố khiến Kamui đạt được thành tích đáng nể này. 

Nữ streamer Minecraft giành nút vàng YouTube sau hơn 2 năm gia nhập - Ảnh 2.

Kamui TV đã đồng hành cùng Hero Team từ thời gian khởi tạo đến nay, cùng trải nghiệm các sự kiện, dấu mốc: từ thiện, fan meeting, sản xuất các MV triệu view, … Kamui TV và Hero Team ngày càng khẳng định được tên tuổi cũng như vị trí của mình trong ngành gaming tại Việt Nam. 

Nữ streamer Minecraft giành nút vàng YouTube sau hơn 2 năm gia nhập - Ảnh 3.

Nữ streamer Minecraft giành nút vàng YouTube sau hơn 2 năm gia nhập - Ảnh 4.