Nữ streamer Liên Quân suy sụp vì lộ clip nóng, kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/02/2021 02:19 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Ngay sau khi sự việc clip 18+ bị lộ, nữ streamer Liên Quân đã suy sụp và kêu gọi sự hỗ trợ của cư dân mạng.

Ngày hôm qua, một sự việc đáng tiếc đã khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng khi nữ streamer nổi tiếng của Liên Quân Mobile đã bị lộ clip nhạy cảm. Được biết, nữ streamer này cũng là một hot girl TikTok với lượng follow gần 2 triệu người. Hiện tại, nữ streamer đang thuộc quyền quản lý của một công ty chuyên đào tạo về streamer game.

Nữ streamer Liên Quân suy sụp vì lộ clip nóng, kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Đây được xem là một tai nạn không hề mong muốn của bản thân nữ streamer cũng như của công ty quản lý này. Bởi lẽ, tuy là một gương mặt mới của cộng đồng Liên Quân Mobile được một thời gian không quá dài, song nữ streamer này đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả và trở thành gương mặt thân quen của cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile.

Nữ streamer Liên Quân suy sụp vì lộ clip nóng, kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Ngay sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, nữ streamer này đã rơi vào trạng thái suy sụp, đồng thời trên Fanpage đã đăng tải một dòng trạng thái kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.

"Hiện tại *** đang phải chịu một cú sốc cực lớn. Sự việc hoàn toàn không phải mong muốn của em và người trong cuộc. Mong anh chị em cộng đồng mạng đừng phát tán clip của *** nữa. Thay vì xin link hay tò mò, hãy giúp em ấy report hết những clip phát tán vì một cộng đồng trong sạch hơn ạ!"

Nữ streamer Liên Quân suy sụp vì lộ clip nóng, kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Nữ streamer là một hot girl TikTok với lượng theo dõi rất lớn

Với việc đăng tải trên Fanpage tích xanh này, có thể thấy câu chuyện này cũng chỉ là một tai nạn giống như nhiều sự việc lộ clip của các nữ streamer mới nổi khác như Alice cách đây không lâu. Tuy nhiên, nếu như bản thân nhân vật cẩn thận hơn thì có lẽ đã không để xảy ra những "tai nạn" vô cùng đáng tiếc như thế này. Hy vọng nữ streamer sẽ sớm vượt qua được khủng hoảng này và sớm quay trở lại trong thời gian tới.